Công ty Full Bridge Việt Nam hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực với FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

17:16 22/06/2020

Ngày 18/6/2020 vừa qua, Công ty TNHH Full Bridge Việt Nam đã ký kết tác cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh về việc tổ chức tuyển dụng đào tạo tiếng Nhật (cấp độ N5) cho 30 sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa để phục vụ nhu cầu phát triển của công ty trong tương lai. 

Tham dự chương trình ký kết có ông Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, ông Phạm Ngọc Hùng – Trưởng phòng Hành chính, thầy Trương Hoàng Anh – Chủ nhiệm Bộ môn đồ họa, ông Võ Duy Đức Minh – Đại diện Trung tâm Nhật ngữ và du học FPT Polytechnic.

Đến từ công ty TNHH Full Bridge có ngài Katsumi Makoto– Phó Tổng Giám đốc Full Bridge, ông Trần Vĩnh Phú – Phụ trách tuyển dụng nhân sự.

Ông Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh ký hợp đồng đào tạo với Suzuki Group

Công ty TNHH Full Bridge Việt Nam được thành lập vào năm tháng 10/2017 là một công ty thuộc Tập đoàn Suzuki danh tiếng của Nhật Bản và thế giới. Ngoài ra, công ty cũng đang tập trung đầu tư vào thị trường quảng cáo tại Việt Nam, với gần 100 cán bộ nhân viên tâm huyết, tài năng, sáng tạo, công ty đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cho các thương hiệu lớn đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty TNHH Full Bridge đã chọn Trung tâm Nhật ngữ và du học FPT Polytechnic trở thành nơi đào tạo tiếng Nhật cho cán bộ nhân viên trong tương lai.

Đại diên Full Bridge Việt Nam đã giới thiệu đoi nét về công ty cũng như văn hóa Nhật.

Ông Trần Vĩnh Phú – Phụ trách tuyển dụng nhân sự FullBridge, đánh giá cao về khả năng chuyên môn của các bạn sinh viên ngành đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic trong quá trình thực tập. Anh Vĩnh khẳng định: “Đối với Full Bridge thì kỹ năng tiếng Nhật là vô cùng cần thiết đồng thời công ty cũng có chính sách để giúp nhân viên “nâng cấp” kỹ năng của mình. Những món quà được trao khi nhân viên đạt được các chứng chỉ như trình độ N3, N2, N1 với các mức thưởng tương đương với 1.000.000đ, 4.000.000đ, 10.000.000đ. Ngoài ra, một số nhân viên quản lý hiện tại có trình độ N2 luôn sẵng sàn giúp các bạn thực tập sinh khác trao dồi thêm tiếng Nhật”.

Sau hơn 2 tháng thực tập tại công ty TNHH Full Bridge ở bộ phận Photoshop, bạn Huỳnh Công Tâm hào hứng cho biết: ”Môi trường làm việc tại công ty rất năng động và em luôn có cơ hội để hoàn thiện thêm những kỹ năng mình chưa biết khi học hỏi từ các anh chị nhân viên tại công ty. Đặc biệt về kỹ năng tiếng Nhật thì anh Vĩnh luôn động viên em học khi khẳng định về lộ trình thăng tiến hấp dẫn, anh đã dạy em câu đầu tiếng Nhật đầu tiên là “Chào buổi sáng – Ohayogozaimasu” mà tất cả nhân viên đề sử dụng khi chào”.

30 sinh viên tham gia chương trình đào tạo, tuyển dụng sẽ được công ty Full Bridge tài trợ 100% học phí tiếng Nhật N5 (trị giá 4,5 triệu đồng) tại Trung tâm Nhật ngữ và du học FPT Polytecnic. Ngoài ra, các bạn sẽ được phát miễn phí giáo trình tiếng Nhật N5. Sau khi kết thúc khoá đào tạo tiếng Nhật N5, mức lương các bạn sẽ là 10.000.000đ.

Bạn Hồ Kim Ngân Lượng đặt câu hỏi cùng nhà tuyển dụng

Ông Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phát biểu tại chương trình ký kết cho biết: “Thầy rất vui khi có mặt tại  buổi triển khai chương trình hợp tác này, 30 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sau khi được đào tạo tiếng Nhật sẽ được Full Bridge, thuộc tập đoàn SUZUKI chào đón về làm việc với mức lương hấp dẫn. Mục đích chính của chương trình hợp tác là cung ứng nguồn nhân lực có kỹ năng tiếng Nhật và có các kỹ năng mà doanh nghiệp cần, nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm cho sinh viên và mang đến nguồn nhân lực sẵn sàng đến với các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản”.

Tập thể sinh viên cùng Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm cùng nhà tuyển dụng

Buổi ký kết đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và Nhà trường cũng như tin tưởng vào uy tín và chất lượng của Trung tâm Nhật ngữ và du học FPT Polytechnic. Xin chúc các bạn sinh viên có mặt ngày hôm nay sẽ thành công tại nơi làm việc mới, trong tương lai sẽ có rất nhiều cơ hội tốt hơn nữa từ dành cho các bạn thông qua sự mở rộng không ngừng, ký kết hợp tác của Cao đẳng FPT Polytechnic với các doanh nghiệp tầm cỡ.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *