Chuyên ngành Lập trình máy tính

Mobility ABC

Lập trình máy tính

Lập trình mobile, thiết bị di động – MobileDev.2015

TỔNG QUAN

Sự ra đời của các thiết bị di động thông minh như iPhone, iPad chạy trên hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone đã mang lại cuộc cách mạng lớn về cách thức sử dụng thiết bị di động trong cuộc sống và công việc. Hiện nay số lượng thiết bị cầm tay đã vượt qua số lượng máy tính cá nhân. Điều này đã thực sự mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới.

FPT Polytechnic là cơ sở đầu tiên đưa chuyên ngành Lập trình máy tính – thiết bị di động (Mobile Devices Programming) vào giảng dạy, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của ngành công nghiệp này.

Sinh viên sẽ được đào tạo về các công nghệ phổ biến như Java, XML, android, cross platform, HTML5/CSS3,… để phát triển ứng dụng trên các nền tảng chủ đạo như Android, Window Phone, IOS. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể phát triển được ứng dụng native, đa nền tảng hoặc games Unity trên những nền tảng này.


NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 • Thiết kế hình ảnh với Photoshop.
 • Lập trình Java cơ bản.
 • Lập trình Android cơ bản đến nâng cao.
 • Lập trình ứng dụng native trên nền tảng Android, xây dựng các ứng dụng trên smart phone, tablet sử dụng Android.
 • Lập trình ứng dụng cross platform, xây dựng các ứng dụng đa nền tảng trên mobile, phát triển một lần nhưng có thể đồng thời triển khai trên các nền tảng khác nhau như iOS, Android, Window Phone,…
 • Lập trình Game Unity đa nền tảng, phát triển game một lần nhưng có thể đồng thời xuất ra các game trên các nền tảng khác nhau như iOS, Android, Window Phone,…
 • Quản trị dự án CNTT (Agile).
 • Marketing trên mobile.
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

 • Chuyên viên lập trình ứng dụng native trên nền tảng Android.
 • Chuyên viên lập trình ứng dụng cross platform cho các nền tảng Android, Window Phone, IOS sử dụng công nghệ PhoneGap.
 • Chuyên viên lập trình game trên các nền tảng Android, Window Phone, IOS sử dụng Unity.
 • Chuyên viên kiểm thử và triển khai ứng dụng Android.
 • Chuyên viên quảng cáo trên mobile.
 • Quản trị dự án công nghệ thông tin theo phương pháp Agile.

Nghề nghiệp

TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO

Lập trình máy tính thiết bị di động - Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Lưu ý: Chương trình học có thể điều chỉnh thứ tự môn học vẫn đảm bảo tiến độ và khung đào tạo đã đề ra.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ & CÁC KHOẢN PHÍ
CÁC ĐỢT TUYỂN SINH 2017

 

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO & TƯ VẤN TUYỂN SINH
Dang ky xet tuyen cao dang thiet ke website 2016

Đối tác tuyển dụng

  1. Thân chào em,
   Em có thể nộp hồ trước cho đợt xét tuyển gần nhất – hạn nộp hồ sơ là 25/4, nhập học ngày 15/5. Sau khi biết điểm, em nộp bổ xung bằng tốt nghiệp/ giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT em nhé!

   Cảm ơn em,

 1. xin hỏi học chương trình cao đẳng của FPT thì học phí toàn khóa tổng cộng là bao nhiêu? hình thức đóng nộp thế nào? nhà trường có chổ nội trú không? chi phí sinh hoạt nội trú cho mổi sinh viên?

  1. chào bạn CĐ FPT hiện tại có 4 cơ sở Hà Nội_ Đà Năng_Tây Nguyên_HCM bạn quan tâm cơ sơ nào có thể để lại sđt bộ phận tư vấn sẽ gọi điện tư vấn cho bạn rõ hơn nhé .thanks

  2. Mến chào Diện,
   Học phí chuyên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động của FPT Polytechnic hiện là 5,2 triệu đồng/học kỳ với cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh và 4,16 triệu đồng/học kỳ với cơ sở Đà Nẵng và Tây Nguyên em nhé. Em có thể nộp học phí trực tiếp tại trường hoặc qua hình thức chuyển khoản. Nhà trường hiện chưa có chỗ ở nội trú cho sinh viên. Tuy nhiên, ngay khi nhập học tại trường em sẽ được các anh chị phòng Công tác sinh viên và các anh chị Tình nguyện viên hỗ trợ tận tình trong việc tìm nhà trọ nhé.
   Thông tin chi tiết về học phí và các khoản phí mời em xem trực tiếp tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen
   Trân trọng!

  1. Mến chào Phước,
   Việc xem xét độ khó hay dễ của một chuyên ngành còn phụ thuộc vào năng lực và sở thích của em với chuyên ngành đó. Điều quan trọng nhất để theo đuổi một chuyên ngành đó là niềm đam mê, điều đó em đang có và đã là lợi thế vô cùng lớn để em theo đuổi ngành này. Hãy yên tâm và hết mình theo đuổi đam mê em nhé!

 2. E muốn tìm hiểu ngành thiết kế đồ họa
  Muốn tuyển sinh vào trường em phải làm thủ tục những gì
  Bao giờ trường tuyển sinh
  Học phí là bao nhiêu ạ

  1. Mến chào em,
   FPT Polytechnic hiện đang tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 9, hạn nộp hồ sơ là ngày 29/08 em nhé. Học phí chuyên ngành Thiết kế đồ họa hiện nay là 5,2 triệu đồng/học kỳ với cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh và 4,16 triệu đồng/ học kỳ với cơ sở Đà Nẵng và Tây Nguyên em nhé. Để nhập học tại trường, em vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây, sau đó chuẩn bị hồ sơ và nộp lại trường trước thời hạn nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

   Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:
   01 Phiếu đăng ký học
   2 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   1 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Với sinh viên hệ dự bị cao đẳng cần có bản cam kết nộp Chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi khóa học dự bị kết thúc.
   Học phí học kỳ I.

Gửi bình luận