Chuyên ngành Quản trị khách sạn – Hệ Cao đẳng

TỔNG QUAN

Cùng với với sự phát triển của ngành du lịch cũng như xu thế hội nhập tòa cầu tại Việt Nam đã mở rộng cánh cửa phát triển của ngành Quản trị khách sạn. Bên cạnh sự gia tăng số lượng khách du lịch bản địa và nước ngoài, thì số lượng các công ty đa quốc gia, các tập đoàn kinh tế đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư cũng ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ trong nhà nghỉ, khách sạn, resort.

Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn được xây dựng trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành Khách sạn tại Việt Nam. Môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn,sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tự tin vào khả năng thích nghi trong môi trường làm việc quốc tế .

Với những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp được đào tạo, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn có khả năng làm việc dưới áp lực cao, biết tổ chức, đào tạo, đàm phán, thuyết trình và quản lý được công việc của cá nhân và tập thể trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ bình dân đến cao cấp.

Chương trình đào tạo nghề Quản trị khách sạn của FPT Polytechnic được tư vấn bởi hội đồng các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và được thẩm định bởi các công ty du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng tại TP.HCM và Đà Nẵng.


NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 • Kiến thức tổng hợp về văn hóa các nước, ẩm thực, dịch vụ lưu trú đa dạng, dịch vụ ăn uốngvà vui chơi giải trí.
 • Nghiệp vụ và thực hành: nghiệp vụ lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, nghiệp vụ thanh toán, kế toán, giám sát khách sạn và quản lý cơ vật chất trong khách sạn
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách du lịch, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, kỹ năng tổ chức sự kiện, ứng dụng công nghệ vào quản trị du lịch, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu về nhà hàng-khách sạn.
 • Dự án: Sinh viên có thời gian thực tập tại các Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, thực hiện dự án kinh doanh và dự án tốt nghiệp theo nhóm.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

 • Nhân viên với các nghiệp vụ lễ tân, quan hệ khách hàng, đón tiếp khách tại nhà hàng, phục vụ quầy bar, phục vụ buồng khách sạn, nhân viên chăm sóc khách hàng tại các khách sạn từ “3 sao” trở lên.
 • Cán bộ quản lý các bộ phận trong chuỗi hoạt động của khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO

Quản trị khách sạn - Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Lưu ý: Chương trình học có thể điều chỉnh thứ tự môn học vẫn đảm bảo tiến độ và khung đào tạo đã đề ra.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ & CÁC KHOẢN PHÍ
CÁC ĐỢT TUYỂN SINH 2016
ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO & TƯ VẤN TUYỂN SINH
Dang ky xet tuyen cao dang thiet ke website 2016
[show-testimonials taxonomy=’quan-tri-khach-san-testimonial’ orderby=’menu_order’ order=’ASC’ limit=’1′ layout=’slider’ options=’transition:horizontal,controls:none,pause:4000,auto:on,columns:1,theme:flat,info-position:info-above,text-alignment:left,charlimitextra: (…),display-image:on,image-size:ttshowcase_small,image-shape:circle,image-effect:none,image-link:on,image-size-override:200×200′] Đối tác tuyển dụng
[partner-logos type=”biz”]

Đăng ký

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

36 bình luận trong “Chuyên ngành Quản trị khách sạn – Hệ Cao đẳng

 1. E muốn học ngành bên quản trị khách sạn, nhưng k biết học phí bao nhiêu, mình có thể thanh toán hết 1 lần hay là thanh toán từng mỗi học kì ạ

  1. Mến chào em,

   Học phí chuyên ngành Quản trị khách sạn hiện là 8 triệu đồng/học kỳ với cơ sở Hồ Chí Minh và 6,4 triệu đồng với cơ sở Hà Nội em nhé. Em có thể thanh toán học phí từng kỳ hoặc cả quá trình học luôn em nhé!

 2. E muốn học ngành bên quản trị khách sạn, nhưng k biết học phí bao nhiêu, mình có thể thanh toán hết 1 lần hay là thanh toán từng mỗi học kì ạ9

  1. Mến chào em,

   Học phí chuyên ngành Quản trị khách sạn hiện là 8 triệu đồng/học kỳ với cơ sở Hồ Chí Minh và 6,4 triệu đồng với cơ sở Hà Nội em nhé. Em có thể thanh toán học phí từng kỳ hoặc cả quá trình học luôn em nhé!

  1. Mến chào em,

   EM có thể đang ký nhập học ngay bây giờ Thảo nhé. Học phí chuyên ngành Quản trị khách sạn hiện là 8 triệu đồng/học kỳ với cơ sở hồ Chí minh và 6,4 triệu đồng/học kỳ với cơ sở Đà Nẵng. Mỗi năm trường đào tạo 3 kỳ nhé em!

  1. Mến chào em,
   FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng trực thuộc ĐH FPT, không phải trường công em nhé. Trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp tại trường, em sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp theo đúng chuyên ngành học nhé. Hiện 95% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp. Em hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đầu ra khi theo học tại đây nhé!

  1. Mến chào My,
   Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic, em vui lòng đăng ký xét tuyển tại đây, sau đó chuẩn bị hồ sơ, nộp về trường trước ngày 29/08 nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
   Hồ sơ bao gồm:
   01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen).
   02 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Với sinh viên hệ dự bị cao đẳng cần có bản cam kết nộp Chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi khóa học dự bị kết thúc.
   Học phí học kỳ I.
   Trân trọng!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *