Chuyên ngành Quản trị khách sạn – Hệ Cao đẳng

TỔNG QUAN

Cùng với với sự phát triển của ngành du lịch cũng như xu thế hội nhập tòa cầu tại Việt Nam đã mở rộng cánh cửa phát triển của ngành Quản trị khách sạn. Bên cạnh sự gia tăng số lượng khách du lịch bản địa và nước ngoài, thì số lượng các công ty đa quốc gia, các tập đoàn kinh tế đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư cũng ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ trong nhà nghỉ, khách sạn, resort.

Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn được xây dựng trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành Khách sạn tại Việt Nam. Môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn,sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tự tin vào khả năng thích nghi trong môi trường làm việc quốc tế .

Với những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp được đào tạo, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn có khả năng làm việc dưới áp lực cao, biết tổ chức, đào tạo, đàm phán, thuyết trình và quản lý được công việc của cá nhân và tập thể trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ bình dân đến cao cấp.

Chương trình đào tạo nghề Quản trị khách sạn của FPT Polytechnic được tư vấn bởi hội đồng các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và được thẩm định bởi các công ty du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng tại TP.HCM và Đà Nẵng.


NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 • Kiến thức tổng hợp về văn hóa các nước, ẩm thực, dịch vụ lưu trú đa dạng, dịch vụ ăn uốngvà vui chơi giải trí.
 • Nghiệp vụ và thực hành: nghiệp vụ lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, nghiệp vụ thanh toán, kế toán, giám sát khách sạn và quản lý cơ vật chất trong khách sạn
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách du lịch, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, kỹ năng tổ chức sự kiện, ứng dụng công nghệ vào quản trị du lịch, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu về nhà hàng-khách sạn.
 • Dự án: Sinh viên có thời gian thực tập tại các Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, thực hiện dự án kinh doanh và dự án tốt nghiệp theo nhóm.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

 • Nhân viên với các nghiệp vụ lễ tân, quan hệ khách hàng, đón tiếp khách tại nhà hàng, phục vụ quầy bar, phục vụ buồng khách sạn, nhân viên chăm sóc khách hàng tại các khách sạn từ “3 sao” trở lên.
 • Cán bộ quản lý các bộ phận trong chuỗi hoạt động của khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO

Quản trị khách sạn - Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Lưu ý: Chương trình học có thể điều chỉnh thứ tự môn học vẫn đảm bảo tiến độ và khung đào tạo đã đề ra.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ & CÁC KHOẢN PHÍ
CÁC ĐỢT TUYỂN SINH 2016
ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO & TƯ VẤN TUYỂN SINH
Dang ky xet tuyen cao dang thiet ke website 2016
[show-testimonials taxonomy=’quan-tri-khach-san-testimonial’ orderby=’menu_order’ order=’ASC’ limit=’1′ layout=’slider’ options=’transition:horizontal,controls:none,pause:4000,auto:on,columns:1,theme:flat,info-position:info-above,text-alignment:left,charlimitextra: (…),display-image:on,image-size:ttshowcase_small,image-shape:circle,image-effect:none,image-link:on,image-size-override:200×200′] Đối tác tuyển dụng
[partner-logos type=”biz”]

Đăng ký

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

36 bình luận trong “Chuyên ngành Quản trị khách sạn – Hệ Cao đẳng

  1. Chào em,
   FPT Polytechnic tổ chức tuyển sinh riêng nên không có mã ngành, mã trường. Em cứ nộp hồ sơ theo hướng dẫn đến địa chỉ của FPT polytechnic là được em nhé!
   Thân,

 1. Cho em gửi lời chào tới Fpt Polytechnic ạ !Anh, chị cho em hỏi ngoài thời gian học tập và thực hành theo chương trình học cùa trường ,nhà trường có tạo điều kiện cho sinh viên được đi làm thêm không ạ ? Gia đình em cũng gặp đôi chút khó khăn về tài chính nên em mạnh dạn hỏi anh chị vấn đề này mong anh, chị giúp đỡ ạ !

  1. Mến chào Hiệp,

   Ngoài thời gian học tại trường, FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm để có thêm thu nhập và kinh nghiệm cuộc sống. Không chỉ có vậy, khi theo học tại trường em còn được phòng Quan hệ doanh nghiệp giới thiệu việc làm phù hợp nữa nhé. Hiện nay rất nhiều bạn sinh viên FPT Polytechnic đã đi làm thêm và có khả năng tự trang trải chi phí cho việc học. Em yên tâm nhé!

   1. Em cảm ơn chị ạ !Chị Trang à,em cao 1m63 ,ngoại hình em bình thường nhưng có điều em có 1 cái sẹo tròn rộng khoảng 1cm trên má ,em lo rằng sau này cơ hội việc làm của em có hạn chế hơn các sinh viên khác không ạ ? Mong chi tư vấn giúp em ạ !

    1. Mến chào em,
     Ngoại hình là một lợi thế nhưng chưa phải là yếu tố quyết định đến vấn đề có việc làm của em. Hiện nay khối ngành Du lịch đang rất “khát” nguồn nhân lực, nhất là những bạn được đào tạo bài bản, có trình độ và khả năng làm được việc ngay sau khi ra trường. Bởi vậy, chỉ cần có năng lực, em hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm của mình sau tốt nghiệp nhé!

 2. Dạ cho e hỏi học phí hiện giờ là bao nhiêu ạ. E muốn học quản trị khách sạn. Khi ra trường e có tìm được việc làm k ạ tks trường..

  1. Chào Linh, học phí ngành quản trị khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh là: 8.000.000đ/ học kỳ, tại Đà Nẵng là: 6.400.000đ/ học kỳ (đã bao gồm cả học phí tiếng Anh) em ạ. Trường có bộ phận quan hệ doanh nghiệp, khi em tốt nghiệp, bộ phận quan hệ doanh nghiệp của trường sẽ giới thiệu cho em các cơ hội việc làm em nhé.

    1. Mến chào Hoa,
     Chuyên ngành Quản trị khách sạn hiện chỉ tuyển sinh tại cơ sở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Em có thể lựa chọn theo học tại 1 trong 2 cơ sở này nhé!

 3. Dear Thầy/Cô

  cho em hỏi bên mình có đào tạo online không ạ? Em đang sống và làm việc tại Nha Trang nên không có cơ hội học tại HCM ạ

  Thầy cô vui lòng liên hệ với em nếu có ạ

  em cảm ơn ạ

  Thơm

 4. Cho mình hỏi là cơ sở Hà Nội đã đào tạo ngành quản trị khách sạn chưa ?
  Nếu chưa thì liệu sang năm 2017 hay các năm tới có kế hoạch đào tạo ở Hà Nội ngành này không?
  Hoặc mình đang học ở cơ sở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh mà Hà Nội mở thì có chuyển ra được không?
  Mình xin cảm ơn.

  1. Mến chào Hùng,

   Dự kiến trong năm tới cơ sở Hà Nội chưa đào tạo ngành Quản trị khách sạn em nhé. Trong trường hợp em đang theo học ngành này tại cơ sở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh mà cơ sở Hà Nội đào tạo ngành, em có thể xin chuyển ra cơ sở Hà Nội nhé.

   Trân trọng!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *