5 Chuyên ngành công nghệ hot hàng đầu trong năm 2019

17:56 28/08/2019

Bạn đang băn khoăn không biết học gì và làm ngành nghề gì để khởi nghiệp? Công nghệ là một lĩnh vực rộng lớn và có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lĩnh vực khác nhau của công nghệ. Dưới đây là 5 trong số các công việc công nghệ có nhu cầu cao nhất trong năm 2019.

  1. Kỹ thuật

Học kỹ thuật là một trong những lĩnh vực sáng tạo và thú vị trong tương lai, làm cho nó trở thành một trong những ngành hot và thông dụng hiện nay. Học kỹ thuật được áp dụng cho mọi ngành công nghiệp, bao gồm chăm sóc sức khỏe, giáo dục, tài chính, công nghệ cao, cơ khí,….  xung quanh đời sống của bạn? bạn dễ dàng áp dụng các kỹ năng học của mình vào một vai trò phù hợp với tính cách và sở thích của mình.

Ngành kỹ thuật

Thông tin nhanh về học kỹ thuật sau khi ra trường:

_ Mức lương trung bình: tối thiểu là 6 triệu trở lên (Kỹ sư)

_ Có hàng nghìn vị trí khác nhau thiếu nhân lực

  1. Mobile development
Mobile development

Năm 2018, ước tính sẽ có hơn 2,5 tỷ người dùng smartphone trên thế giới. Điều này có nghĩa là các công ty muốn duy trì sự phát triển thì họ cần có những phần mềm ứng dụng.  Các ứng dụng di động đang rất phát triển và áp dụng nhiều trong thực tế. Các ứng dụng như Pokémon Go – gắn kết với thế giới thực, pha trộn công nghệ và thực tế. Những bạn yêu thích công nghệ muốn tạo ra những ứng dụng tốt nhất để nâng tầm công nghệ thì hãy tham gia khóa học này ngay nhé!

  1. Thiết kế website
Thiết kế website

Thiết kế giao diện cho các trang web và cung cấp ứng dụng hấp dẫn trực quan, lưu thông tốt và dễ dàng cho người dùng điều hướng là công việc nhiều bạn lựa chọn. Loại nghề nghiệp này phù hợp cho những người có óc phân tích sáng tạo (thiết kế đồ họa, thiết kế website, viết code,….).

  1. An ninh mạng

Đối với bất kỳ công ty nào thu thập thông tin khách hàng và bảo mật dữ liệu của họ là điều cần thiết, việc giữ an toàn cho mạng là điều quan trọng.

An ninh mạng

An ninh mạng trở thành một trong những công việc cần thiết và là một trong những kỹ năng công nghệ được yêu thích trong năm 2019.

  1. Blockchain

Các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, blockchain đã phát triển. Cộng đồng công nghệ hiện đang tìm kiếm các ứng dụng tiềm năng khác cho công nghệ, chẳng hạn như thanh toán ngân hàng, tiền ảo, … Một số kỹ năng blockchain mà bạn nên biết bao gồm kết nối mạng, mã hóa, thiết kế cơ sở dữ liệu và ngôn ngữ lập trình từ Java, JavaScript và C ++ và Python.

Học CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic

Bất kỳ bạn chọn ngành nghề và công việc nào đi chăng nữa cũng sẽ cho bạn 1 công việc công nghệ mới thành công trong năm 2019. Bạn cần chọn lựa công việc phù hợp với năng lực, cá tính và sở thích bản thân, vì công việc sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn làm về đam mê. Tại Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo các ngành liên quan tới công nghệ phù hợp với những bạn đang muốn theo đuổi ngành nghề này. Hãy nhanh tay đăng ký để được học ngay, ra trường sớm nhé! Chúc các bạn có 1 lựa chọn phù hợp nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *