Cách sử dụng YouTube studio trong chiến lược Video marketing

18:24 24/06/2020

Video marketing là một loại hình tiếp thị phổ biến nhất hiện nay; tuy nhiên, việc tạo video cho các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số vẫn được coi là một quá trình tốn kém và mất thời gian, đặc biệt nếu bạn không biết cách tạo quảng cáo video. Bạn sẽ không biết làm gì và như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất!

Cách tạo quảng cáo video với YouTube studio

Google đã công bố ra mắt tính năng quảng cáo mới. Ý tưởng là tạo quảng cáo video một cách đơn giản nhất có thể, để tất cả các công ty có thể sử dụng chúng trong các chiến dịch quảng cáo của họ, ngay cả khi họ không có kinh nghiệm trước đây về tiếp thị video .

Đối với những thương hiệu đã thực hiện tiếp thị video, YouTube studio cung cấp một cách dễ dàng để tăng và bổ sung cho các tài nguyên hiện tại của họ.

Hiểu rõ phạm vi tiếp cận của video trên YouTube - YouTube

YouTube studio là một công cụ miễn phí bao gồm hình ảnh, văn bản và logo với âm nhạc từ thư viện âm thanh YouTube. Nhà quảng cáo có thể chọn nhiều mẫu dựa trên thông điệp và mục tiêu của họ, tùy chỉnh màu sắc và phông chữ và nhanh chóng tạo video 6 đến 15 giây.

Hiện tại, công cụ này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, mặc dù YouTube đã tuyên bố rằng họ sẽ cố gắng tăng tốc phát triển càng nhiều càng tốt (do các trường hợp phát sinh từ đại dịch COVID-19). Hiện tại, có thể yêu cầu quyền truy cập vào công cụ này và Google sẽ xử lý tất cả các yêu cầu.

Thư viện âm thanh của YouTube

YouTube studio cho phép các nhà quảng cáo sử dụng thư viện âm thanh của YouTube. Dịch vụ này giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất mà các thương hiệu gặp phải khi họ muốn khởi động tiếp thị video: Tìm bài hát và hiệu ứng âm thanh mà không có bản quyền hoặc có bản quyền.

YouTube có các chính sách rất nghiêm ngặt về việc sử dụng âm nhạc trong video của mình, ngăn người dùng sử dụng bất kỳ nguồn bản quyền nào. Tuy nhiên, tạo hiệu ứng âm nhạc và âm thanh từ đầu là một khoản đầu tư tốn kém và không phải là một lựa chọn thực tế cho hầu hết các thương hiệu hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ .

Để giải quyết vấn đề này, YouTube cho phép người dùng YouTube studio truy cập thư viện âm thanh của họ, nơi chứa các chủ đề và hiệu ứng cho tất cả các loại nhu cầu. Bạn có thể lọc các bài hát theo thể loại, đa dạng khác nhau. Trong số các hiệu ứng âm thanh, có nhiều thể loại đa dạng như giọng nói của con người, công cụ hoặc âm thanh.

Nhờ YouTube studio, việc tạo video không còn là một khoản đầu tư lớn, vì bạn chỉ cần có hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ của mình. Có thể thực hiện quảng cáo youtube 1 cách hiệu quả cho marketing được đa dạng các kênh.

Không chỉ có youtube còn rất nhiều kênh khác mang lại hiệu quả cho việc tiếp thị nhưng hiện tại đây là 1 kênh được nhiều người lựa chọn khi truy cập internet. Nếu như bạn cần biết thêm thông tin gì thì hãy để lại bình luận Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *