Giải mã sức hút từ ngành Điện công nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic

18:06 14/07/2020

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các khối ngành kỹ thuật được nhiều bạn trẻ ưa thích, không chỉ có tính thực tế cao mà còn mang tính ổn định và lâu dài. Ngành Điện công nghiệp được nhiều người quan tâm, để “Giải mã sức hút từ ngành Điện công nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic” các bạn hãy theo dõi chi  tiết bài viết sau đây nhé.

Ngành Điện công nghiệp là một lĩnh vực có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực và không thể thiếu cho cuộc sống. Người học có thể tiến hành các công việc liên quan đến điện – điện tử như bảo trì, sửa chữa, cải tiến, nâng cấp, vận hành các thiết bị điện – điện tử trong sinh hoạt cũng như trong công nghiệp.

Ngoài ra, các bạn có thể tham gia thiết kế xây dựng hệ thống điện cho công trình dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt có thể tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật, Hàn Quốc và các quốc gia trên thế giới sau khi tốt nghiệp.

Khi theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic có đội ngũ các giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết. Trong đó có các thầy cô còn tham gia công trình lớn, công ty riêng tạo cơ hội việc làm và cọ sát thực tế cho các bạn sinh viên theo học. Chính vì thế mà các kiến thức thầy cô truyền tải sẽ rất gần gũi với thực tế hơn. Trong quá trình học tập sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn, được thực hành tại cơ sở của trường, được thực tập thực tế bên công ty mẹ và các đơn vị liên kết của trường, luôn được hỗ trợ làm thêm về chuyên môn trong quá trình học tập. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan chuyên môn, giao lưu với các cựu sinh viên của trường. Được đào tạo ở các lớp kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống.

CÔNG VIỆC ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP Ở ĐÀI LOAN – THU NHẬP CAO - Xuất ...

Trong một môi trường năng động, phương pháp học tập đa dạng, sinh viên sẽ được tiếp cận công nghệ tiên tiến phù hợp với thời cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Sẽ là hành trang vững bước trước khi khởi nghiệp.

Học ngành Điện công nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên sẽ có kiến thức và tư duy khá bao quát vì thế sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể tự tin làm tốt ở nhiều vị trí và lĩnh vực khác nhau như:

– Làm nhân viên kỹ thuật, quản lý vận hành điện cho tòa nhà, công ty, xí nghiệp.

– Làm ở phòng kỹ thuật của các công ty. Có thể vận hành, thiết kế hệ thống điện cho công trình cụ thế.

– Có thể tự sửa chữa các thiết bị điện công nghiệp hoặc mở cửa hàng sửa chữa riêng.

Ngoài ra sinh viên còn được tham gia các CLB, hoạt động sinh viên do trường tổ chức. Giúp sinh viên tự tin hơn trong việc phát triển kỹ năng mềm và có rất nhiều sinh viên có thành quả, thành công nhất định của bản thân, đặc biệt là sự trưởng thành trong tính cách, trong con người  trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Cao đẳng FPT Polytechnic là một môi trường học tập, rèn luyện thực tế, “thực học-thực nghiệp” hiệu quả và và đầy sáng tạo. Nơi mà bạn có nhiều trải nghiệm đáng giá nhất của thời sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *