Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội hào hứng tìm hiểu Content Marketing

15:45 07/10/2019

Buổi workshop Tìm hiểu Content Marketing nâng cao được tổ chức vào ngày 05/10/2019 tại phòng 307 – Cao đẳng FPT Polytechnic. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ hiểu sâu hơn về Digial Marketing và các thuật toán của Google, có những góc nhìn đa chiều về công việc thú vị này.

Buổi workshop có sự góp mặt của 2 giảng viên lâu năm trong nghề là thầy Nguyễn Đình Khiêm và thầy Trương Đình Trang.

Với sự góp mặt của 2 giảng viên lâu năm trong nghề là thầy Nguyễn Đình Khiêm – Bộ môn Thiết kế đồ họa và thầy Trương Đình Trang – bộ môn Digiatal Marketing, buổi workshop mang đến cho sinh viên những góc nhìn đa dạng, thực tế về Marketing. Workshop đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên có niềm đam mê về lĩnh vực này.

Đến với buổi workshop, lần lượt các giảng viên đã chia sẻ những câu chuyện họ từng trải qua, những bài học, kinh nghiệm thực tế họ có được trong nghề. Đặc biệt là cái nhìn bao quát về ngành nghề các bạn theo đuổi, các bạn sẽ hiểu mình cần làm gì. Học Marketing không chỉ là những kiến thức cơ bản hoặc cách áp dụng mà còn cần những kiến thức ngoài lề như thiết kế, xây dựng lên ý tưởng cả về hình ảnh, nội dung… Workshop gồm có những chia sẻ về sáng tạo hình ảnh, video, thuật toán google, yếu tố chiều sâu về content, định hướng về ngành nghề các sinh viên đang theo học.

Thầy Trương Đình Trang chia sẻ những kiến thức Content Marketing nâng cao

Thầy Trương Đình Trang chia sẻ: “Khi học Marketing, các bạn không chỉ nhận biết về content mà còn các hình thức tiếp thị sản phẩm dưới dạng hình ảnh, video… Ngoài ra về mặt yếu tố chuyên môn mong muốn các bạn hiểu rõ hơn những thuật toán của Google, các bạn sẽ biết học Digital Marketing làm gì. Bởi nhiều bạn còn đang mông lung với ngành học của mình”.

Đối với thầy Nguyễn Đình Khiêm, từ góc nhìn của một người dạy chuyên ngành thiết kế, thầy chia sẻ: “Marketing được thể hiện từ các hoạt động nhỏ nhất trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… nhằm đưa sản phẩm nghệ thuật tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Để làm được điều đó thì bên cạnh chất lượng, nội dung thì sản phẩm về hình ảnh, màu sắc, âm thanh,… phải gây ấn tượng người làm Marketing tạo hứng thú cho khách hàng qua việc tiếp thị”.

Thầy Nguyễn Đình Khiêm chia sẻ về hình ảnh, video trong Digital Marketing

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội chia sẻ, trình bày những thắc mắc, băn khoăn của mình trong quá trình tiếp cận với thế giới Marketing rộng lớn. Câu trả lời và những gợi ý, định hướng của các giảng viên chính là “chìa khóa” để các bạn có hướng khắc phục những khuyết điểm, hoàn thiện năng lực bản thân.

Bạn Trịnh Thị Hằng, sinh viên khóa 14.3 chuyên ngành Digital Marketing biết buổi workshop qua group facebook và nhanh chóng đăng ký tham gia. “Với những chia sẻ từ 2 thầy, em đã biết được nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cái nhìn tổng quan hơn về ngành em đang theo học. Đặc biệt hơn là những kiến thức mà 2 thầy chia sẻ giúp em bổ sung những kinh nghiệm thực tế cho ngành này. Em mong muốn các thầy cô trong trường sẽ tổ chức nhiều buổi workshop hơn để chúng em có thể hiểu sâu và trau dồi nhiều kiến thức hơn.”

Các bạn sinh viên học hỏi rất nhiều kinh nghiệm trong buổi workshop

Còn bạn Trần Tiến Thành, sinh viên chuyên ngành Digital Marketing ấn tượng với những chia sẻ ứng dụng về thiết kế từ thầy Khiêm, rất hữu ích trong việc làm trên điện thoại. “Chúng em có cái nhìn sâu về ngành Marketing, đặc biệt hai thầy đã phân tích và định hướng rõ hơn về ngành này để chúng em biết mình cần làm gì, cần bổ sung những kiến thức nào. Qua buổi workshop em học thu được rất nhiều kiến thức bổ ích và mong rằng các thầy cô sẽ tổ chức nhiều buổi như thế này hơn nữa”.

Kết thúc trong không khí hứng khởi, buổi workshop Tìm hiểu Content Marketing nâng đã giúp các bạn sinh viên “đánh thức tiềm năng”, học hỏi được những kinh nghiệm thực tế bổ ích! Mong rằng các bạn sẽ vận dụng những bài học thực tế từ workshop hôm nay vào học tập và công việc sau này để làm giàu hành trang cho con đường trở thành một marketer tương lai nhé!

Tags:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *