Tầm quan trọng tiếng Anh trong ngành khách sạn?

16:43 08/11/2019

Tiếng anh là ngôn ngữ không thể thiếu trong ngành công nghiệp khách sạn và nhà hàng. Tiếng Anh là ngôn ngữ trong thế giới kinh doanh toàn cầu hóa, giao tiếp hiệu quả. Đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ các nhân viên cần giao tiếp tốt với khách mà còn với các nhân viên bộ phận khác với nhau. Rất ít nhân viên có thể nói được tiếng Anh nên những người không biết họ sẽ bị ảnh hưởng do không có khả năng và không hiểu được các hướng dẫn và thông tin đơn giản mà người quản lý họ đưa ra. Đặc biệt bộ phận lễ tân cần biết cơ bản về chuyên ngành bởi họ là bộ mặt của 1 khách sạn, nếu như không biết thì khách sạn của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn về độ chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng tiếng Anh trong ngành khách sạn?

Người đứng đầu bộ phận thường phải đối mặt với các vấn đề như:

– Không giao tiếp tốt với khách có thể dẫn đến sự thiếu tự tin giữa các nhân viên, bị xếp lớn đánh giá, dễ bị tụt hạng trong bộ máy khách sạn.

– Không xử lý các tài liệu bằng văn bản như email, báo cáo khác đơn giản.

– Không hiểu hướng dẫn từ người giám sát hoặc người quản lý.

Là người đứng đầu bộ phận, người quản lý hoặc chủ sở hữu, nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với những thách thức như vậy thì ngôn ngữ là điều bạn cần phải xem xét.

Giao tiếp ngôn ngữ là 1 phần quyết định vị trí khách sạn của bạn

Ngôn ngữ là rào cản của rất nhiều bộ phận nên bất cứ ở vị trí nào thì bạn đều cần phải hiểu tiếng anh cơ bản, dù là làm việc trong khách sạn trong nước hay nước ngoài. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp đối với 1 nhân viên, trong quá trình học tập bạn cần phải trau dồi thêm kiến thức  không chỉ về mặt chuyên ngành mà còn thêm ngôn ngữ trong chuyên ngành đó.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, chúng tôi có thể giúp các bạn bằng cách cung cấp tiếng anh chuyên ngành trong 4 kỳ đầu dành cho sinh viên theo học ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn 1 cách hiệu quả – khóa học về khách sạn của chúng tôi bao gồm tất cả các lĩnh vực cơ bản cần thiết của dịch vụ khách hàng từ kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ, kỹ năng thực tế, … đến việc lên phương án xử lý các vấn đề của khách.

Ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic

Thực nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic luôn là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm, chính vì điều này tạo cho các bạn 1 kiến thức vững chắc trước khi ra trường để làm việc. Nếu như bạn chưa đủ tự tin về ngôn ngữ thì đừng lo lắng, chúng tôi luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể nâng cao kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Nếu như bạn quan tâm tới ngành này thì có thể  để lại thông tin cá nhân hoặc inbox ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất!  cơ hội cho bạn chỉ tới 1 lần, nên hãy nhanh tay đăng ký sớm nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *