Tìm hiểu Cao đẳng FPT Polytechnic tuyển sinh ngành kỹ thuật năm 2020

20:41 16/07/2020

Năm 2020, đối với Cao đẳng FPT Polytechnic  có nhiều đổi mới, trường tuyển sinh các khối ngành kỹ thuật mới. Nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, vậy lợi thế khi theo học khối ngành kỹ thuật tại trường là gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Ngành học thiết thực

Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo nguồn lao động kỹ thuật thực hành chất lượng cao, đa ngành nghề, có uy tín trong khu vực về các lĩnh vực: Công nghệ cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Điện -Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh tế,….Những ngành đào tạo tại trường đang có nhu cầu sử dụng lao động cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  1. Mô hình “thực học-thực nghiệp” luôn được áp dụng

Cao đẳng FPT Polytechnic  – là một trong số ít trường có mô hình “thực học-thực nghiệp” được thành lập đầu tiên tại Việt Nam để đào tạo cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Vì vậy, sinh viên tham gia đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic  sẽ có nhiều cơ hội được giới thiệu việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

  1. Chương trình đào tạo toàn diện các kỹ năng

Chương trình đào tạo được xây dựng khá toàn diện và phong phú với mục tiêu đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật thực hành chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và quốc tế theo các trình độ Cao đẳng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ kiến thức cơ bản vững chắc, kiến thức chuyên ngành chuyên sâu; có tác phong làm việc khoa học, chính quy, hiệu quả và có năng lực toàn diện trong quản lý, tổ chức, điều hành và làm việc nhóm; có năng lực ngoại ngữ; có khả năng tự học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ và thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Khi bạn tốt nghiệp, bảo đảm bạn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng. Bởi vì, bạn đã sở hữu trong tay ba yếu tố: thạo nghề, ham học hỏi và tự tin.

  1. Giảng viên và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy chất lượng cao

Đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý; đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, đồng bộ về cơ cấu với  gần 70% cán bộ, giáo viên có trình độ sau đại học.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo hiện đại. Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, sinh viên còn được học tập, thực tập và vận hành trên các trang thiết bị của các doanh nghiệp liên kết với trường.

  1. Hình thức đào tạo ngắn hạn: 2 năm 4 tháng
  2. Thành thạo, chuyên sâu nghề nghiệp

Chương trình đào tạo với 70% thời lượng là thực hành, Cao đẳng FPT Polytechnic hướng đến mục tiêu đem lại những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho người học để theo đuổi một nghề phù hợp với năng lực theo phương châm “thực học – thực nghiệp” và sở thích của bản thân trong tương lai.

  1. Cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định

Cao đẳng FPT Polytechnic đảm bảo sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng loại khá trở lên và rèn luyện tốt sẽ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp với mức thu nhập ổn định từ 8 – 10 triệu đồng/tháng

Nếu như bạn quan tâm tới khối ngành kỹ thuật hãy đăng ký ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *