Ứng dụng quản lý nhà hàng sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận

18:08 06/07/2020

Quản lý nhà hàng thực sự là một công việc quan trọng, để thực hiện hiệu quả và làm cho công việc đơn giản hóa. Chủ nhà hàng để hợp lý hóa việc kinh doanh của họ, sự đóng góp của các ứng dụng quản lý nhà hàng là cần thiết. Từ việc quản lý nhân viên đến giữ các tab thực phẩm chất lượng, nhà hàng chịu trách nhiệm. Ngoài ra còn có các công việc khác, như kiểm tra hàng tồn kho, nhận thông tin bán hàng, quản lý phản hồi của khách hàng, tạo chiến lược tài chính.

Hơn 80% các nhà hàng đang chuyển sang công nghệ, như các ứng dụng đặt hàng, đặt chỗ và kiểm kê trực tuyến, và phân tích nhà hàng hơn bao giờ hết để giúp họ điều hành công việc kinh doanh thành công và hiệu quả.

Các ứng dụng quản lý nhà hàng giúp chủ nhà hàng với những công việc này bằng cách tích hợp và tự động hóa từng chức năng để cải thiện năng suất.

Dưới đây là danh sách các ứng dụng quản lý nhà hàng hàng đầu mà chúng tôi tin rằng mọi chủ nhà hàng nên sở hữu:

  1. Phần mềm quản lý nhân viên

Source code quản lý hồ sơ công chức full code C# + Báo cáo

Quản lý lịch trình của nhân viên cùng với chi phí lao động với sự trợ giúp của phần mềm khi có tên nhân viên. Các nhân viên nhận được thông báo ngay lập tức về ngày làm việc của họ. Từ chối hoặc chấp nhận bất kỳ yêu cầu nhân viên chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Đưa ra quyết định lập kế hoạch quan trọng với một máy tính chi phí lao động được xây dựng tích hợp nó với ứng dụng nhà hàng.

  1. Quản lý hàng tồn

Quản lý hàng tồn kho, trả lại các sản phẩm bị lỗi với chính ứng dụng này. Người dùng cho rằng phần mềm quản lý hàng tồn kho của nhà hàng giúp giảm 50% lãng phí thực phẩm .

Hướng dẫn cách quản lý hàng tồn kho hiệu quả

  1. Xem lại Trình theo dõi

Quản lý và đo lường tất cả với ứng dụng khéo léo này chứa tất cả các phản hồi, tiêu cực và tích cực cả từ các trang web như Facebook và Google. Đây hệ thống quản lý nhà hàng trực tuyến là giải pháp để đo lường thấu hiểu khách hàng về nhà hàng của bạn.

  1. Gmail hoặc Outlook

Ngoài chức năng chính là cung cấp dịch vụ email cho người dùng, Gmail & Outlook ngày nay còn có rất nhiều tính năng và chức năng giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng. Lên lịch hẹn, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thông qua các ổ đĩa đám mây, đồng thời truy cập lịch và thực hiện nhắc nhở cho các cuộc họp hoặc bất kỳ sự kiện quan trọng nào.

Gmail với Outlook: Dịch vụ thư điện tử (miễn phí) nào là tốt nhất?

  1. MailChimp

Đây là một nền tảng tiếp thị tự động hóa doanh nghiệp cho phép xây dựng và gửi email quảng cáo để khuếch đại phạm vi tiếp cận. Đây thực sự có thể là một ứng dụng quản lý tác vụ nhà hàng sắc sảo , sẽ cho phép bạn xây dựng các mẫu email mới dựa trên chủ đề thương hiệu của bạn và cũng có thể truy cập các phân tích để theo dõi cách các chiến lược hoạt động.

Mailchimp Là Gì? Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Mailchimp |

Cho dù bạn là người mới nhận vị trí quản lý nhà hàng hoặc cần hợp lý hóa các hệ thống hiện tại của mình, những ứng dụng quản lý nhà hàng này chắc chắn sẽ là trợ lý tối ưu trong việc quản lý các cửa hàng một cách dễ dàng & tiết kiệm các tài nguyên quan trọng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *