Bài dự thi thiết kế áo lớp Hồ Việt An_AL288

9:45 22/01/2021

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Hồ Việt An mã số AL288.

“Xin chào mừng các bạn đã đến với bài thi của tập thể lớp 12A2 – Trường THPT Lương Định Của – Tỉnh Sóc Trăng.
==》Giới thiệu sản phẩm 《==
– Tên sản phẩm: áo lớp.
– Màu sắc áo: màu loang xanh và hồng.
– Màu sắc hình: Trắng ( Phản quang).
– Ý nghĩa logo: Logo mang hình con sói hướng về mặt trăng có ý nghĩ như là những đứa học trò dù có nghịch ngợm thế nào cũng luôn nghe theo Giáo viên chủ nhiệm và tôn trọng Giáo viên chủ nhiệm của mình và luôn vì tập thể cũng như việc sống bày đàn của sói. Giáo viên chủ nhiệm luôn là ánh sáng đưa đường dẫn lối. Hình tượng con sói hướng về vầng trăng cũng thể hiện rõ hơn niềm tin về tương lai tươi sáng, ánh trăng hiện hữu lên như một khát vọng, một hoài bão đẹp hơn của một thời tuổi trẻ.
– Ý nghĩa dòng chữ : ” Không có gì để lo sợ ” dòng chữ thể hiện tinh thần can đảm, vì sống trong tập thể nên mọi chuyện đều có sự chung tay của cả tập thể và sự dẫn dắt nhiệt tình của chủ nhiệm nên mọi lo lắng đều có thể giải quyết.
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ bài thi của lớp chúng mình.”

Mọi người cùng bình chọn cho Hồ Việt An mã số AL288 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

4 bình luận trong “Bài dự thi thiết kế áo lớp Hồ Việt An_AL288

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *