Bài dự thi thiết kế áo lớp Ngô Hoài_AL312

9:06 27/01/2021

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Ngô Hoài mã số AL312.

“Đập vào mắt ta là một chiếc áo lớp độc quyền với gam màu xanh dương. Gam màu tự nhiên của tạo hoá, biểu hiện cho sự trong trẻo, tinh khiết, căng tràn nhựa sống. Trong tự nhiên, đó là màu của nước, bầu trời và đại dương. Sỡ dĩ bản thân mình đưa gam xanh dương vào sản phẩm thiết kế, bởi đây là sắc màu của sự trường tồn bất biến. Với ý nghĩa :12B6 là một tập thể kiên định, gắn bó, yêu thương, không bao giờ thay đổi, cho dù sau này mỗi cá nhân đều có những con đường, hướng đi riêng của cuộc đời. Nhưng tình cảm dành cho 12B6 “mãi mãi” không bao giờ đổi thay.

Như chúng ta đã biết, “tim “người nằm ở vùng giữa ngực, giữa lá phổi bên phải và bên trái. Tuy nhiên nó hơi nghiêng về phía bên trái một chút. Vì thế tôi đã chọn đó là vị trí để đặt “Logo”. Nhằm muốn gửi tới tập thể 12B6 nói riêng và mọi người nói chung rằng: thanh xuân cấp 3 là một phần “Sống “trong “Trái tim” của chúng ta, là một trong những mốc thời gian quan trọng của cuộc đời mỗi người. Tất cả mọi người dù đến từ nhiều nơi khác nhau trên mảnh đất Hải lăng thân thương này nhưng lại có duyên gặp gỡ tại một lớp học mang tên 12B6 .Dù sau chỉ còn rất ít thời gian bên nhau nhưng khi nhìn lại cái logo này chúng ta lại nhớ về nhau một tập thể đoàn kết đồng nhất. Cũng là nơi mà chúng ta cống hiến hết tuổi thanh xuân cho nhau với nhiều kỉ niệm đẹp và cung bậc cảm xúc.

Câu sologan: you”ll never walk alone. Với ý nghĩa ở lớp 12B6 bạn sẽ không bao giờ phải tiến bước 1 mình. Đề cao tính đoàn kết, tương trợ, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi lĩnh vực để tạo nên một gia đình b6 bền chắc vững mạnh, luôn quan tâm, gắn bó, san sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn và luôn đồng hành cùng nhau trong suốt quảng đường cấp 3 – Cái mà chúng tôi đặt tên cho nó là “Thanh Xuân”

Phía sau là 2 học sinh, đứng trên chiếc máy bay, đại diện cho hình ảnh các chiến binh học tập. Là hình ảnh tượng trưng cho những phi công trẻ tràn đầy năng lượng đang cùng (giúp) nhau điều hướng chiếc máy bay cũng như đang điều hướng cho chính cuộc đời của mình. Thể hiện tinh thần tương trợ- một phẩm chất đạo đức tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, mà ta đã học được khi ngồi dưới mái trường đầy thân yêu THPT Hải Lăng. Nó ẩn dụ cho những bước tiến mới bay cao bay xa về những điều tốt đẹp, những mục tiêu đã định của bản thân trong thời thời gian sắp tới.
B6 in my heart.❤️”

Mọi người cùng bình chọn cho Ngô Hoài mã số AL312 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

1 bình luận trong “Bài dự thi thiết kế áo lớp Ngô Hoài_AL312

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *