Bài dự thi thiết kế áo lớp Nguyễn Thị Ngọc Trân_AL308

10:38 25/01/2021

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Nguyễn Thị Ngọc Trân mã số AL308.

“Áo lớp thiết kế có 2 phần:
+ Logo phía trước đơn giản, tên lớp được để ở vị trí trung tâm, logo được đặt bên phần ngực bên trái thể hiện được trái tim của từng thành viên luôn hướng về lớp.
+ Logo phía sau cầu kỳ và mang nhiều ý nghĩa hơn. Hình ảnh đôi cánh thể hiện tinh thần đoàn kết, sát cánh bên nhau. Vị trí trung tâm là tên của lớp, ở giữa có những trái tim thể hiện tình yêu đối với lớp. Phía trên tên lớp có hình vương miện có ý nghĩa dù có thế nào lớp vẫn là nhất, là 1 phần không thể quên. Phía dưới tên lớp có hình bàn tay đan vào nhau và có dòng chữ ” mãi là anh em” thể hiện tình đoàn kết, tình cảm của từng thành viên dành cho nhau. Đặc biệt phía dưới logo có ghi ” Boss Đông” là tên của giáo viên chủ nhiệm của lớp thể hiện tình cảm của lớp dành cho giao viên của mình.”

Mọi người cùng bình chọn cho Nguyễn Thị Ngọc Trân mã số AL308 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *