Bài dự thi thiết kế áo lớp Phan Thị Thúy Mùi_AL161

16:51 15/01/2021

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Phan Thị Thúy Mùi mã số AL161.

“Trắng trong tinh khôi như màu mây trắng, như tà áo dài theo gió hiu hiu”
Màu trắng và màu xanh là hai sắc màu tượng trưng cho sự trong sáng, tinh khôi và cội nguồn của sinh mệnh. Áo lớp của bọn tôi lấy màu trắng và xanh làm chủ đạo, với ý nghĩa lưu giữ lại vẻ tinh khôi của lứa tuổi học trò và khơi dậy, cổ vũ tinh thần sống hết mình của các bạn đang độ thanh xuân tươi tắn.
Màu trắng là màu của tà áo dài nữ sinh và màu áo sơ mi tuy chỉnh tề nhưng vẫn tinh nghịch của nam sinh. Cũng như màu sắc của những trang sách vở trắng tinh đang dần được lấp đầy bởi từng con chữ quý giá. Áo dài, sơ mi và cả vở viết, chúng đều là những vật dụng theo sát học trò chúng ta suốt những ngày tháng ở bên ghế nhà trường, kí ức về thời tinh khôi phần nào cũng thấm đậm vào chúng. Lấy màu trắng làm phông nền để làm nổi bật lên sắc “xanh” của sự sống. Bóng dáng của người học trò hiện lên vừa tràn ngập sức sống vừa tinh khiết như áng mây trời mùa hạ.
Hình tượng “cá mập” xuất hiện trên áo cũng mang theo ý nghĩa rất riêng. Nó là điểm nhấn thông điệp mà bọn mình muốn gửi gắm:
“Đừng ngại ngùng, đừng rụt rè và cũng đừng tự ti. Hãy mạnh mẽ lao về phía trước, tựa như vị vua của biển cả là cá mập vậy, vẫy vùng với biển lớn bao la, cắn lấy (bắt lấy) mục tiêu ( điểm cao, lí tưởng)!!”
À, còn có ” Khi ra đường anh là cá mập, nhưng về nhà anh chỉ là cá con” (◡ ω ◡)”

Mọi người cùng bình chọn cho Phan Thị Thúy Mùi mã số AL161 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

15 bình luận trong “Bài dự thi thiết kế áo lớp Phan Thị Thúy Mùi_AL161

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *