Bài dự thi thiết kế áo lớp Tống Cát Huyền_AL314

9:08 27/01/2021

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Tống Cát Huyền mã số AL314.

“Một mẫu áo thiết kế theo phong cách sườn xám hiện đại. :3
Màu xanh ngọc pha quý phái và may mắn, nó giống như màu sắc hộ mệnh xua đuổi những thứ tâm linh xấu xa đeo bám chúng ta. Một màu sắc tích cực như có như không đem lại sự thịnh vượng, gỡ rối lo âu, mà ở đây lo âu của những thanh niên lứa tuổi 17, 18 mới ‘nhớn’ tràn trề sức sống, tuy đương đầu khó khăn nhưng không ngần ngại bước tiếp.
Mặc dù gắn với ‘Tuyệt thế vô song’ cái gì cũng giỏi nhưng đi với một vầng trăng khuyết… định rằng cho dù có tài đến đâu thì mỗi người đều có một cái khuyết điểm nhỏ bé nào đó. Nhưng vầng trăng này tuy là ‘sự thiếu’ nhưng lại sáng lạ thường, giống như đang xua đi mây mờ. Có lẽ, một vài khuyết điểm, sai lầm nhỏ của tuổi trẻ chính là những bài học đáng quý để tiến tới tương lai hoàn mĩ hơn.
Càng nhiều bài học càng vững vàng tỏa sáng chẳng ngại khuyết điểm âu lo.”

Mọi người cùng bình chọn cho Tống Cát Huyền mã số AL314 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *