Bài dự thi thiết kế áo lớp Dương Hoài Anh_AL14

16:26 24/12/2020

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Dương Hoài Anh mã số AL14.

“Tone màu xanh đại dương và xanh lá có thể nói là tone màu chủ đạo và yêu thích của lớp em. Nên khi đưa vào thiết kế em đã sử dụng tối đa 2 tone màu làm chủ đạo chi tiết và tổng thể chung của áo. Thiết kế cũng góp phần nói lên sở thích và niềm đam mê của lớp là được vi vu khắp các bãi biển và những miền đất mới lạ… tất cả đều hoà chung tạo nên “ thời niên thiếu” đầy ước mơ và khát vọng”.

Mọi người cùng bình chọn cho Dương Hoài Anh mã số AL14 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

11 bình luận trong “Bài dự thi thiết kế áo lớp Dương Hoài Anh_AL14

  1. Áo thiết kế đẹp con bà bảy quá mọi người ơi tuyệt với ông mặt trời không giải nhất mới lạ luôn á trời ơi ban giám khảo chấm giải nhất mới được à nghe không giải nhất là tiếc lắm luôn á trời ờ mấy zing gút chóp đỉnh của chóp luôn á trời ơi

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *