Bài dự thi thiết kế áo lớp Lê Thị Thanh Trúc_AL04

10:08 22/12/2020

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Lê Thị Thanh Trúc mã số AL04.

“Mặt trước của áo là logo của lớp 12a5 thể hiện một tinh thần mạnh mẽ,quyết tâm mãnh liệt theo đuổi ước mơ của các thành viên . Mặt sau áo là chú bướm với đôi cánh xinh đẹp và dịu dàng hình ảnh này đặc biệt biểu trưng cho sự nâng đỡ và giáo dục của người cô kính yêu hiện đang lãnh đạo lớp chúng tôi từng ngày qua. Tiếp đó chính là slogan của lớp tôi “Touching our dream” , chúng tôi đang từng ngày từng ngày nổ lực mặc dù mệt mỏi vất vả nhưng vì ước mơ vì công lao dạy dỗ của các giáo viên nói chung và của cô giáo chủ nhiệm nói riêng chúng tôi hứa sẽ chiến đấu hết mình cho ước mơ. 12A5 quyết tâm cùng nhau đỗ đại học”.

Mọi người cùng bình chọn cho Lê Thị Thanh Trúc mã số AL04 nhé!

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *