Bài dự thi thiết kế áo lớp Nguyễn Quang Hà_AL05

10:07 22/12/2020

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Nguyễn Quang Hà mã số AL05.

“Chiếc áo polo với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đến cho người đọc một vẻ sang trọng. Phù hợp với cả đi học và đi chơi. Dòng chữ “Limitless” trên áo lấy ý tưởng từ bộ phim “Trí Lực Siêu Phàm” – đưa người xem đến nước Mỹ vào thời kỳ xuất hiện 1 căn bệnh lạ khiến cho 90% trẻ em bị chết không lý do, còn những đứa trẻ sống sót lại sở hữu trong mình những siêu năng lực đặc biệt. Chúng được phân loại thành 5 loại tương ứng với 5 màu sắc: Lục (trí thông minh), Vàng (kiểm soát dòng điện), Lam (điều khiển vật thể), Đỏ (Lửa) và Cam (điều khiển tâm trí) và được chính phủ nhốt trong một trại tập trung. Trong một lần tình cờ, Ruby (16 tuổi) được 1 đặc vụ của Liên minh trẻ em giải cứu và trên đường trốn thoát cô đã kết bạn được với Liam, Chubs và Zu – cũng là những đứa trẻ sống sót sau khi vượt ngục. 4 cô cậu chàng này lên đường để tìm đến vùng đất an toàn cho lũ trẻ do một cậu bé tên là Nhóc Chuồn xây dựng nền. Hành trình để đến được đây không hề dễ dàng vì họ phải chịu sự truy đuổi của quân đôi, những thợ săn tiền thưởng, phe Liên minh trẻ em và nhiều âm mưu ẩn dấu đằng sau đó. Thể hiện trí tuệ của những đứa trẻ và kĩ năng sinh tồn trong mọi tình huống. Kèm theo chữ kí của giáo viên chủ nhiệm, đây là phần rất đặc biệt mà hiếm lớp nào có thể có!!!”.

Mọi người cùng bình chọn cho Nguyễn Quang Hà mã số AL05 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *