Bài dự thi thiết kế áo lớp Nguyễn Thị Anh Thư_AL06

10:05 22/12/2020

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Nguyễn Thị Anh Thư mã số AL06.

“Chào mọi người, chào các anh chị!

Sau đây em xin trình bày về mẫu áo thiết kế của lớp em ,với mẫu áo tông màu sáng được thiết kế có thể thấy chiếc áo mang lại vẻ bắt mắt cho người nhìn. Ở trường, lớp chúng em luôn đứng đầu trong các phong trào hoạt động mà nhà trường tổ chức, tên chiếc logo” chi đoàn 12a5 the best ” ở trước ngực kèm theo vương miệng trên đầu chính là để khẳng định điều đó với mọi người. Đằng sau chiếc áo chúng em lấy tên slogan là ” ALL FOR ONE, ONE FOR ALL ” nói lên rằng trong lớp chúng em , 41 bạn là 1 , 1 là 41 với tinh thần đoàn kết , niềm tin, niềm tự hào, sẵn sàng san sẻ giúp đỡ nhau của tất cả các bạn mới có được ngày hôm nay. Mong rằng với ý nghĩa của chiếc áo cũng có thể truyền cảm hứng đến các lớp đang trong tình trạng mất đoàn kết, cố gắng thoát khỏi điều đó để có được một năm cuối cấp trọn vẹn và đầy ý nghĩa, chúc các bạn đậu tốt nghiệp và cố gắng thành công từ nay về sau”.

Mọi người cùng bình chọn cho Nguyễn Thị Anh Thư mã số AL06 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

5 bình luận trong “Bài dự thi thiết kế áo lớp Nguyễn Thị Anh Thư_AL06

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *