Bài dự thi thiết kế áo lớp Trần Thị Mai Linh_AL 23

11:16 31/12/2020

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Trần Thị Mai Linh mã số AL23.

WE ARE ONE 12@8 – ChÚNG TA LÀ 1 GIA ĐÌNH LỚN !
Áo đồng phục lớp là loại trang phục rất phổ biến hiện nay . Không những vậy áo đồng phục còn được xem là bộ mặt đại diện của lớp cũng như thế hiện tinh thần đoàn kết của một lớp mạnh. Mẫu thiết kế áo lớp này là do tự tay lớp mình thiết kế . ở sản phẩm này , Lớp mình đã cùng nhau chọn lựa ra màu xanh lá cây bởi màu xanh lá cây rất nổi bật so với các màu khác. Không chỉ vậy ,tông màu xanh lá cây còn mang đến cảm giác dễ chịu,mộc mạc,thư giãn ,giúp giảm stress sau mỗi giờ học căng thẳng ngoài ra còn mang đến sự trẻ trung, năng động , rất phù hợp với lứa tuổi học sinh. Đi kèm theo màu áo là Logo huy hiệu của lớp hình ‘’ Quả địa cầu ‘’. Bởi Thầy giáo chủ nghiệm lớp bọn mình là giáo viên dạy môn ĐỊA nên lớp mình đã chọn logo hình quả địa cầu để tôn vinh công lao dạy dỗ của Thầy với những năm tháng Thầy đã đưa bọn mình trên chuyến đò sắp cập bến đến với bến bờ tương lai”.

Mọi người cùng bình chọn cho Trần Thị Mai Linh mã số AL23 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

37 bình luận trong “Bài dự thi thiết kế áo lớp Trần Thị Mai Linh_AL 23

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *