Bài dự thi thiết kế áo lớp Võ Thị Huy Thi_AL07

16:15 23/12/2020

“Cuộc thi Áo lớp mình – Khoe chất đỉnh”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Cuộc thi kỳ vọng sẽ tìm ra những mẫu áo đồng phục đẹp – chất – sang nhất trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi Tại đây.

Dưới đây là phần trình bày về bài dự thi của Võ Thị Huy Thi mã số AL07.

“Bạn đã từng nghe qua câu nói bất hủ của Lỗ Tấn “Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” hay chưa? Một câu nói mang ý nghĩa sâu sắc về sự nỗ lực, cố gắng trên từng bước đi để đạt được sự thành công trong cuộc sống.
Tuổi trẻ chẳng ai không vấp ngã đôi ba lần, chẳng ai có thể một bước mà đạt đến được quả ngọt của sự thành công. Bạn có thể vấp ngã nhiều lần, nhưng quan trọng ở bản thân phải có những ý chí, sự cố gắng, kiên trì thực sự thì mới mong có thể thành công. Chiếc áo đầy ý nghĩa của tụi mình mong các bạn cố gắng theo đuổi đam mê ước mơ của mình , nỗ lực phấn đấu để gặt hái được nhiều trái ngọt trong cuộc sống sau này❤️ “NỖ LỰC CHÍNH LÀ CHÌA KHOÁ CỦA SỰ THÀNH CÔNG “”.

Mọi người cùng bình chọn cho Võ Thị Huy Thi mã số AL07 nhé!

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *