Chuyện của Lu – Ka số 1015

10:40 22/06/2013
Câu chuyện đạt giải nhất của tác giả Nguyễn Thảo Vân

Trong số 1013, cô nàng Lu béo đã vô tình hay “hữu ý” giúp teen khám phá thêm một “đặc trưng” của Kakao. Ý tưởng của chúng tớ và các teen dường như gặp nhau trúng phóc luôn. Đó là cách đánh vần chữ “Hội” đã lật tẩy bản chất của Kakao vốn không thể giấu giếm, nhất là khi mùa hè đang rực rỡ như thế này. Vậy mà, có nhiều bạn lại có trí tưởng tượng siêu ngộ nghĩnh.

Điển hình như câu chuyện của Nguyễn Thảo Vân (17/8/8 đường Đinh Bộ Lĩnh, TP Quy Nhơn, Bình Định). Một tình huống với những tưởng tượng hay ho về một tương lai “không có thật” của bạn Lu và bạn Ka chắc chắn sẽ khiến teen mình phì cười ngay từ bức tranh đầu tiên. Tác giả này sẽ nhận được quà tặng là máy nghe nhạc trị giá 1.190.000 đồng. Hai tác giả còn lại, với những câu chuyện cũng độc đáo không đụng hàng là Nguyễn Văn Oanh (Số nhà 35A, Lê Thị Phỉ, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang) và Nguyễn Thị Hạnh Tố (Xóm Đan Trung,xã Thạch Long,Thạch Hà,Hà Tĩnh) sẽ nhận được một máy nghe nhạc trị giá 450.000 đồng.

Câu chuyện đạt giải nhì của tác giả Nguyễn Văn Oanh
Câu chuyện đạt giải nhì của tác giả Nguyễn Thị Hạnh Tố

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

5 bình luận trong “Chuyện của Lu – Ka số 1015

 1. Chị ơi, cho em hỏi là nhận phần thưởng có cần làm thủ rục gì không ạ??? Khi nào mới được nhận hả chị?

  1. đúng đấy bạn ạ,2 bài trên không hay=
   bài của bạn Hạnh sáng tạo 🙂

 2. Yee!!! Vậy là mình đã đạt được mong đợi của mình rồi!!!
  À, chị Thuỳ ơi, cho em hỏi là chừng nào mới gửi quà tặng vậy ạ???
  Vì thứ 6 tuần sau là em có việc phải đi xa nên chị có thể gửi sớm hơn được không ạ??? Hoặc chị có thể gửi sau 10/7 được không ạ?
  Em cảm ơn chị nhiều!!

  1. Chào Vân, em cung cấp số điện thoại để chị liên hệ nhé. Chị liên hệ với số điện thoại em đăng ký khi tham gia nhưng mẹ em nói em đang đi chơi.
   Chị cần liên hệ với em sớm để hoàn thành thủ tục sớm!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *