Công bố giải thưởng Cuộc thi ảnh “Ký ức 12 trong tôi”

18:42 25/05/2017

Sau 1 tháng phát động, cuộc thi ảnh online “KÝ ỨC 12 TRONG TÔI” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã nhận được hơn 200 đơn đăng ký dự thi của các bạn học sinh THPT trên mọi miền đất nước. Ngày 22/5 vừa qua, Ban tổ chức đã tổng hợp điểm để chọn ra bài dự thi nhận được sự lan tỏa và chia sẻ nhiều nhất từ cộng đồng mạng.

Không chỉ là cuộc thi ảnh online, “Ký ức 12 trong tôi” – do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức đã trở thành nơi lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc, cảm xúc trước của các bạn học sinh lớp 12 trên toàn quốc. Trong thời gian diễn ra cuộc thi từ 22/4 đến 22/5, đông đảo các bạn trẻ  đã gửi bài dự thi cho ban tổ chức để chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa, cảm xúc chân thật và kỷ niệm rất đáng trân trọng mà các bạn dành tặng cho nhau trước khi chia tay tuổi học trò.

Đứng trước hàng trăm bài dự thi, chúng tôi đã rất vất vả và công tâm để tìm ra được những bài viết hay nhất, lan tỏa mạnh mẽ, chia sẻ nhiều nhất và xứng đáng nhận được giải thưởng từ cuộc thi. Sau đây, chúng tôi xin được công bố danh sách các bạn đã may mắn đạt giải của KÝ ỨC 12 TRONG TÔI”

TOP 8 – GIẢI BA:

TOP 4 – GIẢI NHÌ:

TOP 4 – GIẢI NHẤT

giai-nhat

Ban tổ chức  sẽ sớm liên hệ với những bạn đoạt giải để trao giải thưởng. Cảm ơn tất cả các bạn học sinh THPT và độc giả đã đồng hành với cuộc thi “KÝ ỨC 12 TRONG TÔI” trong suốt thời gian vừa qua!.

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *