CT1156_Lớp 12V THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm_Vĩnh Long

13:51 11/05/2020

“Lớp mình là số 1” – Cuộc thi ảnh cực “hot” do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức – Tôn vinh những khoảnh khắc độc đáo, sáng tạo, ý nghĩa của các tập thể lớp.

Hãy sửa soạn tấm ảnh đậm chất cá tính của lớp mình để mang đi dự thi nhé! Có tới 75 giải thưởng hấp dẫn hàng tháng và chung cuộc đang chờ đón các lớp. Chi tiết xem thêm thể lệ, tips tham dự cuộc thi Tại đây.

“Màu sắc khác nhau, thậm chí đối lập nhau… Bức ảnh không vì thế mà trở nên rối loạn, tiết mục “Vào hạ” không vì thế mà mắc phải khuyết điểm. Sự hòa hợp trong từng động tác đã giúp chúng mình thành công ngoài mong đợi.

12V thân mến!

Lớp mình, đứa thì nói thôi là nói, đứa thì im ru suốt mùa thu, đứa thì hoạt bát, đứa thì trầm tĩnh, ít nói,… Tính cách của ba mươi mấy “con heo” không đứa nào giống đứa nào. Những tưởng đó là trở ngại của một tập thể, nhưng không phải. Đó là cơ hội để chúng mình học hỏi lẫn nhau, biết làm thế nào để hòa hợp trong một tập thể,… và nhất là mài giũa kĩ năng “cà khịa” theo hướng tích cực để có những ngày tháng tươi đẹp nhất của quãng đời học sinh.

Lớp 12V là số 1!”

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *