ĐN33_Nguyễn Văn Nghĩa_12A1_THPT Phan Đình Phùng_Quảng Bình

9:42 06/05/2017

Sau những vui buồn mình phải chia xa

Bạn bè ơi, biết bao giờ gặp lại?

Tháng 4…cái thời gian cận kề mùa hè, khoảng thời gian mà năm trước năm kia chúng tôi háo hức để được bỏ quên sách vở để đón lấy mùa hè tự do và thoải mái. Nhưng tháng tư năm nay trong chúng tôi – tập thể 29 con người lớp 12A1 là khoảng thời gian mà chúng tôi muốn nó ngừng trôi. Bời còn bao lâu nữa để ngồi bên nhau..còn bao lâu để nô đùa, chọc ghẹo nhau..còn bao lâu của tuổi học trò…Khoảng thời gian mà trong đôi mắt mỗi con người đều chứa đựng sự lưu luyến, một nỗi buồn dù không thể nói….

111

3 năm khoàng thời gian không dài củng không ngắn mà chúng tôi bên nhau. Dù biết bao lần chia bè chia phái, biết bao lần làm cho nhau buồn nhưng những giây phút này đây chúng tôi lại ươc- ước có nhiều hơn nữa thời gian để bên nhau, ước được sống nhiều hơn nữa giây phút của tuổi học trò-“tuổi thanh xuân” đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mổi con người.

1113

“Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, dù bị cảm vẫn muốn quay lại để được ướt thêm một lần nữa”. Tuổi học trò là những ngày tháng vui nhất đẹp nhất mà chẳng phải lo toan, chẳng vụ lợi..Rồi mai đây mỗi đứa mỗi con đường mỗi hướng đi cho tương lai..Dù cao sang hay tầm thường, dù sung sướng hay nghèo khổ thì hãy luôn nhớ 12A1 vần là nhà..Đừng quên nhau nhé những đứa con ưu tú của mẹ hiền ” Thúy Anh”.

34285657332_0c33420fca_k-sao-chep-1

“Ký ức 12 trong tôi” là cuộc thi ảnh ý nghĩa, do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức, dành riêng cho các học sinh lớp 12 với mục đích giúp các bạn học sinh chia sẻ những ký ức đẹp nhất thời phổ thông.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY !


LIKE NGAY:

1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 5 điểm

Đăng Kí học Fpoly 2021

2 bình luận trong “ĐN33_Nguyễn Văn Nghĩa_12A1_THPT Phan Đình Phùng_Quảng Bình

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *