DN45_Phạm Thị Hồng Minh_12A1 – THPT Lê Hữu Trác_Hà Tĩnh

15:16 10/05/2017
Bàng đã đổ bóng khắp sân trường,  ve  kêu râm ran,  phượng đã bắt đầu nở rộ…Hè về!!!
Cái cảm giác ấy sao lâng lâng khó tả,  nó rộn ràng nơi lồng ngực. Ta vẫn thường hay bỏ qua tất cả để chào đón mùa hè một cách hào hứng nhất,  nhưng hè này sao khác lạ…  Có khi nào đây là hè cuối của cuộc đời học sinh. ?!!
Hãy cùng ôn lại kỉ niệm của chúng ta nhé -12A1!
img_20170507_130704
Tôi cảm thấy thật may mắn,hạnh phúc và chắc chắn các bạn cũng cảm thấy như vậy khi chúng ta được cùng nhau học tập và rèn luyện dưới mái trường mang tên THPT Lê Hữu Trác và đặc biệt hơn là cùng nhau trưởng thành trong một tập thể mang tên A1K42. Cấp 3 – thuở nhỏ nghĩ đến thật xa vời, thật rộng lớn,  thật xa lạ…vậy nhưng giờ ta cũng sắp đi qua. Cuộc đời của mỗi con người như một chuỗi hành trình không biết dài hay ngắn,  chỉ chắc chắn là có điểm bắt đầu và có kết thúc.  Ba năm cấp ba cũng thế,giờ đây chúng ta đã đi đến hồi kết của một chặng đường,  sắp chia tay tuổi học trò hồn nhiên,  vô tư,  đầy mơ mộng. Ba năm nó quá ngắn ngủi với một cuộc đời nhưng đủ để chúng ta cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm đẹp trong kí ức,  đủ cảm xúc để chúng ta cùng nhau tạo nên những bức ảnh đẹp của một tập thể,  hát vang lên bài ca tuổi thanh xuân,  và ngồi lại kể nhau nghe những dự định sắp tới.
img_20170508_123108
Lớp chúng ta , 42 thành viên 42 cá tính nhưng cùng một tên gọi  – ♥ A1K42 ♥  và may mắn hơn khi có người anh cả cực kì tâm lí – Đào Xuân Thức. Chúng ta đã cùng nhau tạo nên những dấu ấn tốt đẹp tại mái trường THPT,  18 nam 25 nữ của chúng ta đã nhiều lần tạo nên điều đặc biệt.  Ai quên được những vở kịch sân khấu hóa độc đáo ấy,  những tiết mục văn nghệ đặc sắc ấy, những cầu thủ xuất sắc trong những trận bóng đầy gay cấn..hay những trò lầy lội quái dị chỉ lớp chúng ta mới dám bày ra … Cũng không ít lần ta gây ra phiền toái,  vi phạm nội quy nhưng sau tất cả hi vọng đó là bài học để chúng ta trưởng thành hơn sau này.
img_20170508_123308
Chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi,  45 ngày còn lại mong rằng tất cả chúng ta trân trọng mọi thứ, quan tâm nhau thêm một chút,  hỏi han nhau nhiều hơn, tạo ra cho nhau thêm nhiều kỉ niệm. Ngày lễ trưởng thành sắp tới sẽ là ngày đánh dấu sự kết thúc quãng đời học sinh của chúng ta,  đến lúc ấy tất cả sẽ chỉ còn là hư vô. Sẽ chẳng còn tìm đâu ra những lần cùng đợi nhau đi học,  không còn những câu chuyện buôn tiết này sang tiết khác chẳng ghi bài, không  còn những buổi học chiều lén lút ăn vặt hay những lúc giả vờ ốm để trốn tiết thể dục… Sẽ không thể tìm được những niềm vui ấy khi chúng ta rời xa nơi đây đâu.
Có lẽ trong ba năm cấp ba, năm lớp 12 là năm nhiều cảm xúc và quan trọng nhất.  Bởi lẽ chúng ta đã nhận thức được nhiều điều đáng quý, trưởng thành hơn và đủ chính chắn để xác định hướng đi cho tương lai. Rồi mai đây mỗi đứa chúng ta một ngã rẽ ,một cuộc sống,  khi quay trở về,  ta chỉ còn nhặt nhọng được đôi chút kỉ niệm góc sân trường,  bên hàng ghế đá,  chỗ hành lang lớp học xưa cũ mà chẳng còn thú vị như xưa. Mong rằng sau này chúng ta sẽ luôn nhớ về nhau,  nhớ về 12A1 bây giờ,  nhớ về thầy cô giáo đáng kính. Cảm ơn Apu đã giúp chúng em lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau.
Nếu có ai đó hỏi tôi rằng: Kí ức đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của bạn là gì?.  Tôi sẽ tự tin mà trả lời rằng : Đó là 12A1,  là những người bạn,  là thầy cô,  là THPT Lê Hữu Trác.
♥ Cảm ơn tất cả ♥

“Ký ức 12 trong tôi” là cuộc thi ảnh ý nghĩa, do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức, dành riêng cho các học sinh lớp 12 với mục đích giúp các bạn học sinh chia sẻ những ký ức đẹp nhất thời phổ thông.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY !


LIKE NGAY:

1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 5 điểm

Đăng Kí học Fpoly 2021

11 bình luận trong “DN45_Phạm Thị Hồng Minh_12A1 – THPT Lê Hữu Trác_Hà Tĩnh

  1. Những năm tháng đó…là vui hay buồn,
    là trọn vẹn hay dang dở….
    Tất cả đều khắc sâu trong ta một đoạn hồi ức không thể xóa nhòa..
    yêu 12A1_k42_LHT

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *