HCM – Tác phẩm dự thi Tôi là Nhiếp ảnh gia – MS 03

19:43 24/05/2017

Với niềm đam mê du lịch, sở thích chụp cảnh thiên nhiên của bản thân mỗi bức ảnh ẩn chứa một ý nghĩa khác nhau. Nhưng tất cả đều mong muốn sẽ đem đến cho mọi người cái nhìn về Việt Nam vô cùng đẹp, quảng bá về hình ảnh du lịch Việt Nam đẹp qua nhiều góc cạnh. Vâng Việt Nam mình đẹp lắm các bạn ạ!

Thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta những cảnh đẹp như tranh vẽ khiến tất cả du khách đều phải trầm trồ bởi nghệ thuật của tạo hóa. Với cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều áp lực thì những điểm du lịch như thế phần nào làm giảm được mức độ căng thẳng và đem lại những cảm giác bình yên cho con người.

Cảnh đẹp đến mê hồn thu hút bao lượt khách không chỉ trong nước mà cả quốc tế đến tham quan để thỏa sức chiêm ngưỡng. Nhưng để giữ chân khách lâu hơn, họ sẽ quay lại với du lịch Việt Nam và để những cảnh đẹp ấy trường tồn với thời gian thì cần sự chung tay của tất cả mọi người cùng bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan. Đồng thời chính sự ứng xử thân thiện, lịch sự sẽ là lời mời gọi du khách năm châu đến với Việt Nam.

Cuối cùng mình chỉ muốn nói “Tôi yêu Việt Nam”.

hang-vhl

hon-ga-choi-2

rung-tram-tra-su

thien-cung

  • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thoa
  • MSSV: PG00077

 

 

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *