HN1_Hà Phương Thảo_TKT

9:21 03/08/2020

“Cuộc thi Poly Bee X Design”- là cuộc thi thiết kế được tổ chức dành cho sinh viên đang theo học tại 5 cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc và những bạn trẻ đam mê thiết kế, sáng tạo và mong muốn ghi dấu ấn của mình, hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập FPL.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những con người đam mê đồ hoạ và mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ, tips tham dự cuộc thi Tại đây.

Ong Chăm tượng trưng cho Cao đẳng FPT Polytechnic, mặc trên mình áo choàng của Việt Nam thể hiện niềm tự hào dân tộc trung thành với tổ quốc, chú ong đứng hiên ngang vững chãi. Ngoài ra Ong Chăm còn đeo khẩu trang nhằm thể hiện chú ong luôn cập nhận tin tức nhanh chóng và chấp hành mọi quỵ định phòng chống dịch Covid 19.
Ống kim tiên ở đây như một thanh gươm giết chết virus, xua đuổi virus Covid 19.
Thanh màu xanh, thể hiện một nét của chữ X, 10 năm Cao đẳng FPT Polytechnic thành lập, đây cũng là minh chứng khẳng định Cao đẳng FPT Polytechnic trường tồn với thời gian và không bị covid 19 làm lung lay. Cao đẳng FPT Polytechnic luôn ứng biến, xử lý mọi việc hợp lý, hiệu quả.
Hình ảnh virus đang tan chảy, muốn thể hiện rằng Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như mọi người dân trên lãnh thổ Việt Nam không sợ virus mà virus phải sợ chúng ta. Chúng ta chắc chắn xóa sạch con virus Covid 19 này.
Tất cả các chi tiết trên ghép lại đều tạo thành chữ X, thể hiện 10 Cao đẳng FPT Polytechnic được thành lập.”

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

2 bình luận trong “HN1_Hà Phương Thảo_TKT

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *