HN29_Nguyễn Thu Huyền_THPT Bình Xuyên_Vĩnh Phúc

12:53 03/05/2017

huyennnnnnnn

Tuổi thanh xuân người ta sống và yêu hết mình, dù có ra sao nó sẽ mãi là trang kí ức đáng nhớ nhất. Chào các bạn 12A9, chào tuổi 18, độ tuổi chập chững bước vào đời. Chúng ta đang điên cuồng, cố gắng hết mình cho kì thi đại học sắp tới để đạt được tấm bảo hiểm vào đời. Tuy có những giây phút mệt mỏi, vấp ngã vì điểm thấp,ta chẳng sợ đau, vẫn tiếp tục tiến lên phía trước với niềm tin, đam mê… Là khi lớp có 2 bạn nam nhưng luôn chiều lòng 28 bạn nữ dù bị bắt nạt, là khi bị cô phạt, thầy mắng, ta vẫn không từ bỏ, khi bạn chán nản, tôi ở bên như muốn nói’’ Cố lên, nhất định sẽ làm được’’, cười đến bò nhoài khi ai đó làm trò hay hát rú lên sau mỗi giờ ra chơi để xả stress, là khi lao nhao viết lưu bút, chọn trường,chụp hình,,, và là lần đầu trái tim biết rung động, thổn thức vì một người. Đã quen nhau chừng ấy năm,giật mình ngoảnh lại chỉ còn hơn 1 tháng, hãy khóc, hãy cười,dám yêu , dám làm, và trân trọng thời khắc bên nhau bạn nhé, vì sau khi thi xong, chúng ta ko thể quay trở về ngày xưa nữa, nhưng chúng ta đều lưu giữ hình ảnh của nhau trong trái tim mình, vì đó là dấu ấn tuổi xuân, là những ngày tháng đẹp nhất trong cuộc đời. Cảm ơn vì thanh xuân này đã có các cậu!

“Ký ức 12 trong tôi” là cuộc thi ảnh ý nghĩa, do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức, dành riêng cho các học sinh lớp 12 với mục đích giúp các bạn học sinh chia sẻ những ký ức đẹp nhất thời phổ thông.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY !

LIKE NGAY:

1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 5 điểm

Đăng Kí học Fpoly 2021

13 bình luận trong “HN29_Nguyễn Thu Huyền_THPT Bình Xuyên_Vĩnh Phúc

  1. những cảm cúc của bạn viết rất chân thực, mình đọc xong và cảm thấy rất đúng với tâm trạng của mình nữa- một cô học sinh cuối cấp. Cảm ơn tác giả nhiều nhé, mong là bài viết của bạn sẽ được chọn và được giải cao nhé.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *