HN35_Trần Hạnh Linh_12A7 T_HPT Bình Xuyên_ Vĩnh Phúc

11:14 06/05/2017

Thanh xuân của tôi thật đẹp khi có 12A7
Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến lễ bế giảng và tri ân tuổi 18. Cái ngày mà chúng ta sẽ giành cho nhau những lời chúc tốt đẹp , kể cho nhau ôn lại những kỷ niệm với nhau năm cấp 3 ở mái trường Bình Xuyên này để rồi mỗi người rẽ một hướng rẽ vào con đường cuộc đời của mình. Chúng ta sẽ không được vui chơi thoải mái như trước nữa mà phải cố gắng cho tương lai của mình.

image1
Lớp 12 là lớp cuối cấp và cũng để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong tôi tất nhiên và với các bạn A7 rồi. Nhanh quá mới ngày đầu vào lớp còn xa lạ không quen rồi làm quen mới thấy vui. Ngày tháng trôi qua không kịp đến , qua đi biết bao vui buồn. Ký ức là thứ chúng ta không bao giờ quên. Sẽ nhớ mãi ngày thích một người mà chỉ im lặng không nói , ngày mà bị gán ghép với đứa con trai hay con gái mình không muốn , những giờ bị cô chủ nhiệm đổi chỗ hay những lúc lén thầy cô ăn quà vặt trong lớp. Những ngày chẳng bao giờ quên là khi cả lớp ngồi im phăng phắc chăm chỉ làm bài hay nhưng giờ nghỉ giải lao quậy tung cả lớp. Sẽ nhớ mãi những thầy cô nghiêm khắc nhưng cũng vui tính và tâm huyết với nghề nghiệp . Rồi cả những ngày tham gia hoạt động của trường như báo tường ,văn nghệ , kéo co … mọi người đều cố gắng đoàn kết cùng nhau thực hiện đạt kết quả tốt. Ngày mà lớp chụp kỷ yếu ,với tôi, các bạn thật xinh đẹp và trưởng thành trong tà áo dài hay những bộ vest lịch lãm. Kỷ niệm không thể kể hết nhưng cũng không thể quên đi chi tiết nào. Với cấp 3 của tôi A7 là tất cả.
Chúc cho 12A7 K44 trường THPT bình xuyên – gia đình thứ hai của tôi sẽ có quyết định đúng đắn cho chính bản thân mình , sẽ đạt được mục tiêu mơ ước và thành công trong cuộc sống sau này.
Thời gian ít ỏi còn lại ta hãy dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất nhé.

“Ký ức 12 trong tôi” là cuộc thi ảnh ý nghĩa, do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức, dành riêng cho các học sinh lớp 12 với mục đích giúp các bạn học sinh chia sẻ những ký ức đẹp nhất thời phổ thông.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY !


LIKE NGAY:

1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 5 điểm

Đăng Kí học Fpoly 2021

23 bình luận trong “HN35_Trần Hạnh Linh_12A7 T_HPT Bình Xuyên_ Vĩnh Phúc

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *