HN36_Trịnh Thị Phương Thúy _12c4- THPT Đỗ Huy Liêu_Nam Định

9:18 09/05/2017

received_250786062062020

Trong 2 năm lớp 10 và lớp 11 em được học lớp chọn (không mang tính chất khoe khoang đâu ạ hihi ) lớp khá ngoan thầy cô rất quý lớp.  Nhưng đến đầu năm lớp 12 khi nghe tin nhà trường sẽ chia lớp và lớp đã học chung với lớp quậy phá gần nhất trường, mới đầu lớp không hề đoàn kết .Lớp nào chơi với lớp đó và ngồi làm 2 dãy khác nhau .  Các bạn con trai  của 2 lớp còn định đánh nhau và tất cả các hoạt động ngoại khóa thì nửa lớp cũ em vẫn hăng hái hơn còn các bạn lớp mới vẫn ngại ngùng không cùng tham gia. Rồi một ngày không xa lớp đã được đi một chuyến trải nghiệm cùng nhà trường và sau hôm đó lớp em đã đoàn kết gắn bó và thân thiết hơn, đặc biệt là 1 ngày nào đó trời đất dung hòa vạn vật sinh sôi nhiều cặp đôi trong lớp có tình cảm với nhau ( còn nhiều cặp yêu thầm nhau nữa cơ ad ạ ). Rồi cho đến bây giờ khi lớp em đoàn kết hơn… đi chơi chung với nhau ,phá lớp có kế hoạch, đánh nhau chung , nghỉ học cũng chung ra chơi các bạn cũng không còn tách nhau ra thì lại phải sắp xa nhau rồi. Chỉ còn vỏn vẹn 1 tháng nữa là lớp phải xa nhau rồi ad ạ. Chúng em không muốn chia tay nhau chút nào. Ngôi trường mà chúng em đang học tập khi chúng em rời xa nó chẳng còn là thanh xuân nữa mà nó là nơi lưu giữ tuổi thanh xuân .. nơi chúng em có những kí ức đẹp cùng nhau .. tất cả mọi thứ cùng nhau .. nhưng chúng em sắp phải rời xa kí ức đó.

Thanh xuân của những niềm vui hạnh phúc.  12c4- Đỗ Huy Liêu.

“Ký ức 12 trong tôi” là cuộc thi ảnh ý nghĩa, do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức, dành riêng cho các học sinh lớp 12 với mục đích giúp các bạn học sinh chia sẻ những ký ức đẹp nhất thời phổ thông.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY !


LIKE NGAY:

1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 5 điểm

Đăng Kí học Fpoly 2021

15 bình luận trong “HN36_Trịnh Thị Phương Thúy _12c4- THPT Đỗ Huy Liêu_Nam Định

  1. Kí ức 12 trong tôi.

    Gửi ad em sẽ viết về năm lớp 12- năm cuối cấp của em cũng như tất cả các bạn trong lớp .Trong 2 năm lớp 10 và lớp 11 em được học lớp chọn (không mang tính chất khoe khoang đâu ạ hihi ??) lớp khá ngoan thầy cô rất quý lớp. Nhưng đến đầu năm lớp 12 khi nghe tin nhà trường sẽ chia lớp và lớp đã học chung với lớp quậy phá gần nhất trường ?, mới đầu lớp không hề đoàn kết .Lớp nào chơi với lớp đó và ngồi làm 2 dãy khác nhau . Các bạn con trai của 2 lớp còn định đánh nhau và tất cả các hoạt động ngoại khóa thì nửa lớp cũ em vẫn hăng hái hơn ?? còn các bạn lớp mới vẫn ngại ngùng không cùng tham gia. Rồi một ngày không xa lớp đã được đi một chuyến trải nghiệm cùng nhà trường và sau hôm đó lớp em đã đoàn kết gắn bó và thân thiết hơn, đặc biệt là 1 ngày nào đó trời đất dung hòa vạn vật sinh sôi nhiều cặp đôi trong lớp có tình cảm với nhau ?? ( còn nhiều cặp yêu thầm nhau nữa cơ ad ạ ). Rồi cho đến bây giờ khi lớp em đoàn kết hơn… đi chơi chung với nhau ,phá lớp có kế hoạch, đánh nhau chung , nghỉ học cũng chung ra chơi các bạn cũng không còn tách nhau ra thì lại phải sắp xa nhau rồi. Chỉ còn vỏn vẹn 1 tháng nữa là lớp phải xa nhau rồi ad ạ. Chúng em không muốn chia tay nhau chút nào. Ngôi trường mà chúng em đang học tập khi chúng em rời xa nó chẳng còn là thanh xuân nữa mà nó là nơi lưu giữ tuổi thanh xuân .. nơi chúng em có những kí ức đẹp cùng nhau .. tất cả mọi thứ cùng nhau .. nhưng chúng em sắp phải rời xa kí ức đó.
    Thanh xuân của những niềm vui hạnh phúc. 12c4- Đỗ Huy Liêu.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *