Thử thách của Anh Gió số 933

16:30 11/11/2011

 

 

Anh Gió chúc mừng 3 bạn có câu trả lời thú vị nhất cho Thử thách số 931. Mỗi bạn sẽ nhận được một máy nghe nhạc MP4 trị giá 1.100.000 Đ.

1. Đặng Hải Yến
ĐC: lớp 8D.Trường THCS Lê Hồng Phong.Thị Xã An Khê.Tỉnh Gia Lai
Câu TL: Tóc vàng là “Blond hair”.Tóc đen là “Black hair”. Tóc nâu là “Brown hair”.Nói chung là đều bắt đầu bằng chữ “B”:Beautyful có nghĩa là đẹp nên ai cũng thích từ đó người ta chuộng những màu tóc này. Tóc tím là “Purple hair”.Tóc hồng là “Pink hair”.nói chung là bắt đầu bằng chữ “P”.Mà “B” trái ngược với “P”(b#p).Vậy trái nghĩa với đẹp là xấu nên hổng ai thèm chọn những màu này
2. Hoàng Thị Lệ Thu
ĐC: Số nhà 39 – Tổ 11 – Phường Thạch Bàn – Quận Long Biên – TP Hà nội
Câu TL: Tóc tím nhìn như con nhím, tóc hồng nhìn lồng bồng nên không đẹp vì vậy không ai ưa chuộng. Còn tóc vàng nhìn bàng hoàng, tóc đen trông rất bon chen, tóc nâu nhìn rất là “show ” thế mới quyến rũ chứ.
3. Đỗ Đức Diện
ĐC: 50/481 – Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
Câu TL: Thưa anh Gió, câu hỏi của anh rất đơn giản. Chúng ta có người da vàng, da đen, da trắng, da đỏ(da nâu đỏ) nên do đó chúng ta chỉ có tóc vàng, tóc đen, tóc trắng, tóc nâu mà thôi. Chúng ta làm gì có loại ng nào có da tím, da hồng chưa?

Đăng Kí học Fpoly 2021

56 bình luận trong “Thử thách của Anh Gió số 933

 1. Anh gio oi. Khi nao thi minh co ket qua cua nguoi trung giai dien thoai trong cau ” cao chay xa bay” ah? may em bi loi phong khong danh duoc dau anh ah. Anh thong cam cho em nhe! thanks a nhiu ah

 2. Câu này tức là mình mà nhìn thấy đối thủ to cao quá thì phải chạy thật xa kẻo bị đánh cho bay người đi nên mới nói là “Cao chạy xa bay”

 3. Anh Gió ơi!

  Những câu trả lời hay nhất cho câu hỏi : ” Tại sao có câu: “Cao chạy xa bay” mà không “Cao bay xa chạy” vẫn chưa có hả anh!

  Chắc các bạn mình trả lời xuất sắc quá nên anh khó chọn lựa àh!

  Em thấy thông tin: ” Ba bạn có câu trả lời thú vị nhất và gửi về sớm nhất sẽ nhận được quà tặng là một chiếc điện thoại Fmobile trị giá 900.000 đồng. Kết quả sẽ được thông báo trên website poly.edu.vn ngày 26/11/2011 và Hoa học trò số 935. “

 4. Nói “Cao chạy xa bay” mà không nói “cao bay xa chạy” là ý muốn nói những “cao thủ” thường có cách “tẩu” khác người và khó hình dung đoán trước nên mới thoát được. Hì, hì, hì!

  1. Câu trả lời thú vị sẽ được chọn để đăng lên báo HHT và website của Poly em nhé.

 5. anh gió ơi gửi câu trả lời trên cm đc không à cho hỏi lun nè gửi câu hỏi dặc sắc chỉ được hoan nghênh chứ không được nhận quà đúng không ?

  1. Chào em, câu trả lời đặc sắc tuy ko được phần thưởng nhưng sẽ được chọn và đăng lên báo HHT cũng như website Poly.

 6. “Cao chaỵ xa bay” theo tớ hiêủ là ở sân bay chân càng dài, người càng cao chạy vào sân bay càng nhanh( ko lo cháy vé). . Mà “cao bay xa chạy ” thì người cao ở trên máy bay đã bay xa rồi làm sao mà chạy được nữa .

 7. Theo mình thì câu này nên chia thành 2 vế. Thứ nhất, “xa bay” thì đúng rồi. Bữa nay, người ta đi xa thì toàn đi máy bay thôi à, ai chạy nữa. Dù là chạy xe hay chạy bộ. Ví dụ đi Úc chẳng hạn, có mà “chạy” đến hết đời. Còn “cao chạy” thì cũng đúng thôi. Bữa nay toàn nhà chọc trời, chung cư cao tầng không, muốn lên tầng trên thì còn cách nào khác ngoài chạy bộ cầu thang đâu. Làm sao mà “bay” lên tầng cao được. Đây là suy nghĩ của mình thôi.
  Nguyễn Đình Hưng, 168 Lê Duẩn, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *