Thử thách Anh Gió số 987

11:19 24/11/2012

Nhắc nhở của Anh Gió: Hiện tại, chuyên mục Thử thách anh Gió nhận được khá câu trả lời khá thú vị. Tuy nhiên, một số độc giả có câu trả lời hay lại không có số điện thoại và email không check thường xuyên. Vì lý do đó, BTC không thể thông báo để hỏi thông tin liên hệ nếu nhận giải, điển hình như bạn Mai Thị Thảo.

Mọi người chú ý, tuần này, Thử thách của Anh Gió bắt đầu được triển khai trên Facebook Fanpage Poly. Mọi người có thể trả lời trên Facebook theo link này nhé

Ngoài ra, tuần vừa qua, Anh Gió rất bấtngờ vì nhận được câu trả lời bằng tranh của bạn Triệu Hoàng Hiếu. BTC và Anh Gió coi đây là một câu trả lời rất thú vị và là một động lực lớn  để phát triển chuyên mục. Anh Gió chúc mừng Hiếu và 2 bạn sau đã giành được 01 máy nghe nhạc MP3 Sony trị giá 1.190.000 đồng với thử thách trên HHT 985:

1.     Nguyễn Minh Tuấn

ĐC: 349/3, đường tỉnh lộ 942, ấp Mỹ Hòa, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

TL: Trước đây, bà Mặt Trời vốn là vợ của ông Mặt Trời, hai người sống với nhau rất hạnh phúc dù bà Mặt Trời rất hay ghen tuông. Đến khi cô Mặt Trăng xinh đẹp đã xuất hiện và quyến rũ ông Mặt Trời, bà Mặt Trời đã ra sức đề phòng cô Mặt Trăng. Nhưng sau khi chứng kiến ông Mặt Trời thân mật với cô Mặt Trăng trong một lần diễn ra nhật thực, bà đã nổi trận lôi đình, rồi từ bỏ ông Mặt Trời đến sinh sống tại một ngân hà khác. Thế nên con người không thể thấy sự xuất hiện của bà Mặt Trời.

2.     Phạm Thị Ngọc Ánh

ĐC: tổ 8, thôn 3, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

TL: Vì mặt trời đã kí hợp đồng với nhạc sĩ Trương Quang Lộc( nhạc sĩ sáng tác bài hát Chỉ có một trên đời).

3.     Triệu Hoàng Hiếu

ĐC: Làng Phan, xã Linh Sơn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

TL:

Đăng Kí học Fpoly 2022

54 bình luận trong “Thử thách Anh Gió số 987

  1. em ko đọc kĩ nên tuần này lỡ gửi câu trả lời ở trang này rồi. liệu có nhận được ko. bh đọc lại ms nhân ra T_T
    nhưng mà trả lời qua fb thì trả lời ntn.
    mà sao trên fb cũng ko thấy có kết quả vậy chị???

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *