Thử thách của Anh Gió số 951

8:51 19/03/2012

Anh Gió chúc mừng 3 bạn có câu trả lời thú vị nhất cho Thử thách số 949. Mỗi bạn sẽ nhận được một  máy nghe nhạc Sony trị giá 1.190.000 đồng.

1. Nguyễn Thị Ngọc

ĐC:  Xóm đình- Mão Điền-Thuận Thành-Bắc Ninh

TL:  Anh Gió ơi,theo em : nhất nhị tam tứ có ngũ thì bất thường.Xe năm bánh hay còn gọi là xe ngũ bánh. Mà ” ngũ ” đọc chệch là ” ngã “.Đi xe mà nghe thấy từ ngã thì thà đi ngựa còn hơn,nắm bắt được tâm lí người tiêu dùng nên nhà sản xuất không cho sản xuất xe năm bánh là vì lí do bảo vệ tối đa cho tính mạng thượng đế.

2. Nông Trung Kiên

ĐC:  p. sông Cầu , tx Bắc Kạn – tỉnh Bắc Kạn

TL: vì nếu xe có 5 bánh nó sắp xếp theo ngũ hành – kim, mộc, thủy, hỏa , thổ – với điều kiện tốt như vậy thì xe sẽ rất bền >>>> không sản xuất kiểu đó, hỏng nhanh mới bán được nhiều hàng !

3Chu Việt Cường

ĐC:  lớp 9E tường THCS Thị trấn Quốc Oai

TL:  Thực ra tước đây xe có 5 bánh ,nhưng vì ttrong một lần con ngươi rơi vao cuộc khủng hoảng kinh tế , con người không có tiên để mua dép (có ô tô để bán nhưng không có ai mua) nên họ lấy một cái bánh ô tô , dung lốp của nó để làm dép cao su.Lạ thay đôi dép đó rát bền mà chiếc ô tô của họ vẫn chạy như bình thường, nên từ đó họ chỉ làm xe 1 bánh 2 bánh … còn xe 5 bánh thì bót ra 1 cai làm dép.Hi Hi

Đăng Kí học Fpoly 2021

58 bình luận trong “Thử thách của Anh Gió số 951

  1. anh Gió ơi! vợ của sư phụ thì gọi là sư mẫu. vậy nếu sư phụ là nữ thì chồng của sư phụ phải gọi là gì hả anh? 🙂

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *