Công bố danh sách 5 bài dự thi đạt giải Nhì cuộc thi “Ký ức 12 trong tôi 2019”

20:02 28/06/2019
Công bố danh sách 5 bài dự thi đạt giải Nhì cuộc thi “Ký ức 12 trong tôi 2019”

Cao đẳng FPT Polytechnic chân thành cảm ơn các lớp, các trường đã tích cực tham gia cuộc thi “Ký ức 12 trong tôi 2019” trong suốt thời gian vừa qua. Sau 1 thời gian dài, sàng lọc và thống kê bình chọn, ban tổ chức của cuộc thi đã có kết quả xác thực nhất cho các bài dự thi đã đạt giải.

Hôm nay, Fpoly vui mừng thông báo kết quả cuộc thi và gửi lời chúc mừng tới các bài dự thi của các trường trong 5 khu vực đã đạt giải đồng thời ghi nhận sự nhiệt tình nghiêm túc trong suốt quá trình tham dự của các lớp và các trường, các bạn theo dõi kết quả dưới đây nhé!

I.Khu vực Hà Nội: 12A7 THPT Lạc Sơn

Chúc mừng tập thể 12A7 THPT Lạc Sơn đạt giải Nhì khu vực Hà Nội

II.Khu vực Đà Nẵng: 12A1 THPT Nguyễn Dục

Chúc mừng tập thể 12A1 THPT Nguyễn Dục đạt giải Nhì khu vực Đà Nẵng

III.Khu vực Tây Nguyên: 12A7 THPT Trần Phú

Chúc mừng tập thể 12A7 THPT Trần Phú đạt giải Nhì khu vực Tây Nguyên

IV.Khu vực Hồ Chí Minh: 12A7 THPT Tứ Kiệt

Chúc mừng tập thể 12A7 THPT Tứ Kiệt đạt giải Nhì khu vực Hồ Chí Minh

V.Khu vực Cần Thơ: 12.2 THPT Giai Xuân

Chúc mừng tập thể 12.2 THPT Giai Xuân đạt giải Nhì khu vực Cần Thơ

Xin gửi lời chúc mừng tới 5 bài dự thi đã đạt giải thưởng và cảm ơn tất cả bạn đã tham gia hưởng ứng cuộc thi cùng Cao đẳng FPT Polytechnic.

Ngoài ra, các bạn lưu ý 1 vài thông tin sau:

_ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ tổ chức trao giải Nhất trong tháng 07/2019.

_ Giải thưởng sẽ được gửi đến cho người đại diện của lớp gửi bài dự thi, qua hình thức chuyển khoản hoặc đại diện của lớp đến nhận trực tiếp.

_ Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng inbox tại Fanpage của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic: https://www.facebook.com/fpt.poly/ nhé! Cảm ơn các bạn!

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.
Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.
Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *