DN373_Nguyễn Hữu Thạch_12.4 THPT Thái Phiên_Đà Nẵng

21:33 05/06/2019

Thanh xuân là những mơ hồ như thế đấy. Ai không có đôi lần lạc đường, lạc đi những cảm xúc của tuổi trẻ để đến lúc nhìn lại đã vuột mất khỏi tầm tay. Giờ đây nhìn lại chỉ còn sân trường vắng lặng, tiếng trống không còn vang lên giục giã, không còn những ngày cùng chúng bạn đến lớp, những ngày ôn thi vất vả để chuẩn bị cho tương lai.

Và cũng không còn những tiếng cười đùa rộn rã, những lần pha trò trêu chọc nhau, không còn những thứ tình cảm ngây ngô, trong sáng thuở ban đầu, thích người ta mà không dám nói, để đến bây giờ chỉ còn lại sự nuối tiếc.

Bữa tiệc nào cũng có kết thúc, gặp gỡ nào rồi cũng sẽ phải chia xa nhưng ngần ấy kí ức thì sẽ mãi ở lại nơi ấy. Cảm ơn nhé! Cảm ơn bạn bè, cảm ơn thầy cô, cảm ơn tất cả những kỉ niệm đã tạo nên thanh xuân không thể rực rỡ hơn.
Mai này trên con đường trưởng thành, đôi khi chúng ta sẽ vô tình quên đi những kỷ niệm thời học sinh bên nhau, nhưng giữa những bộn bề của cuộc sống hãy dành một chút thời gian để lật lại những ký ức học trò của chúng ta, bạn nhé!

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *