HCM377_Nguyễn Đức Công_12C13 THPT Bến Cát_Bình Dương

21:48 06/06/2019
Mỗi người đều có những năm tháng thanh xuân, đó là một khoảng thời gian đẹp đẽ. Vì nơi đó chúng ta chưa trưởng thành và tỏa sáng một cách âm thầm, chúng ta chẳng sợ gì hết vì không có gì để mất, và trái tim chúng ta có thể có bất cứ thứ gì.
Mùa thu tươi đẹp kia đã trôi qua nhường chỗ cho những ngày đông lạnh giá với những cơn mưa lạnh đến thấu xương mà ta có thể cảm nhận được trên con đường quen thuộc từ nhà tới trường. Nhớ những ngày thời tiết giao mùa, mọi thứ trong lòng trở nên hỗn độn, cảm xúc của những đứa trẻ mới lớn như chúng ta lại càng rối ren hơn. Còn giờ đây, cái nóng oi ả của mùa hè đã đến, kéo theo vô vàn nỗi buồn, sự lo lắng của những đứa trẻ cuối cấp như chúng ta. Tháng 5 – tháng của sự chia li đang tới gần. Phải chăng trong lòng bạn cũng có cùng cảm xúc như tôi? Nói làm sao cho hết được những kỉ niệm mà 3 năm qua tôi và các bạn đã xây dựng. Và phải dùng bao nhiêu từ ngữ mới có thể nói hết được tất cả?
Chỉ còn gần tháng nữa thôi là chúng ta sẽ xa nhau. Nhưng mọi người à, dù có ở nơi đâu hay làm gì mỗi khi bạn buồn hãy nghĩ về quãng thời gian này và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ mỉm cười ngay thôi vì người ta nói:”Cấp 3 là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người “. Ngày mai, mỗi đứa một nơi, sẽ chẳng còn dịp gặp lại đầy đủ các thành viên trong lớp nữa, sẽ chẳng còn không khí của từng tiết học, sẽ chẳng còn những lần đi muộn cùng nhau, và chẳng còn những lần ăn vụng trong lớp hay cả lần bị phạt quét cầu thang đến vài chục lần… Tất cả sẽ đi vào dĩ vãng. Nhưng với riêng tôi, tôi sẽ cất giữ những kỉ niệm đó trong trái tim của mình. Ba năm bên nhau, hi vọng sẽ không bao giờ chìm vào quên lãng
Cảm ơn tất cả đã cho tôi một thời cấp ba thật đẹp, cho tôi những người bạn tuyệt vời và cho tôi những kỉ niệm khó quên

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *