5 trường THPT chiến thắng giải Solo “Ký ức 12 trong tôi”

10:49 19/06/2018

Trải qua 24h đối đầu đầy căng thẳng, Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Ký ức 12 tong tôi” Cao đẳng FPT Polytechnic đã tìm ra 5 trường THPT xuất sắc giành chiến thắng Chung kết giải Solo để trao phần thưởng với tổng trị giá lên tới 15 triệu đồng.

Vòng Chung kết giải Solo chính thức bắt đầu từ 14h ngày 14/06/2018 đến 14h ngày 15/06/2018, là cuộc đối đầu đầy căng thẳng giữa 10 trường THPT trên toàn quốc, bao gồm: THPT Tiền Phong, THPT Lê Hồng Phong, THPT Lệ Thủy, THPT Tam Giang, THPT Nguyễn Trãi, THPT Tân Hà, THPT Kroong Bông, THPT Phan Đăng Lưu, TRHPT Cái Nước và THPT Vĩnh Hải.

Trong thời gian thi đấu, đội có số lượt comment cao nhất theo đúng cú pháp: “Ký ức 12 trong tôi_tên trường THPT” sẽ là đội giành chiến thắng.  Lưu ý: Tổng số điểm bình chọn được tính bằng tổng số lượt comment đúng cú pháp, 1 comment đúng cú pháp được tính 1 điểm. Không giới hạn số lượt bình chọn của 1 tài khoản facebook.

Sau 24h bình chọn BTC đã chọn ra được 5 trường THPT có số điểm cao nhất tính theo lượt comment giành chiến thắng giải Solo để trao 5 phần thưởng trị giá 15 triệu đồng. 5 cái tên được vinh  danh chiến thắng:

Ngay sau giải Solo, Ban tổ chức sẽ tiếp tục tổng hợp thông tin và trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cuộc thi ảnh “Ký ức 12 trong tôi” từ ngày 12/06 đến 23/06/2018. Cùng đón xem trường THPT nào sẽ giành chiến thắng các bạn nhé!

Ký ức 12 trong tôi” là cuộc thi ảnh được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh sắp rời xa mái trường phổ thông, là nơi để các bạn chia sẻ những ký ức đẹp nhất thời học trò. Được phát động từ tháng 04/2018, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và dự thi của hàng trăm tập thể, cá nhân trên khắp mọi miền tổ quốc, là nơi để các bạn trẻ cùng ghi lại thật nhiều những kỷ niệm tuyệt đẹp về tuổi học trò.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *