DN233_Hồ Nhật Anh_THPT Lao Bảo_Quảng Trị

11:51 05/06/2018

Lớp 12 là lớp cuối cấp của thời học sinh cấp 3, là lớp đánh dấu sự kết thúc của tuổi học trò cũng là sự đánh dấu bước trưởng thành của đời học sinh. Sắp hết rồi được nghe tiếng trống trường. Sắp hết những lần kiểm tra đầy thử thách rồi quay cóp tài liệu, xem bài đứa bạn cạnh bên hay những lần nhắc bài cũ cho đứa bạn đang kiểm tra miệng trên lớp. Sắp hết được nghe tiếng chỉ bảo, giảng dạy của thầy cô và tiếng bạn bè nói chuyện, vui đùa ngày nào và quan trọng hơn hết là chúng ta sắp phải rời khỏi mái trường cấp 3 này, không còn nữa những lần mặc áo trắng đến trường cùng mấy đứa bạn hay ngồi đợi nó đến rủ nhau cùng đi học và phải chia tay thầy cô, bạn bè trong nước mắt thay cho lời nói tạm biệt và không biết khi nào mới gặp lại nhau. Điều đó báo hiệu chúng ta sắp ra trường để trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới, phải biết học cách tự lập vì không còn được bố mẹ chăm sóc nữa, đã đến lúc thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Chỉ một chữ để thể hiện tâm trạng của tôi ngay bây giờ là:”Buồn”. Chỉ còn vỏn vẹn mấy ngày nữa thôi là chúng ta sắp kết thúc chương trình lớp 12, sau đó thi học kì và dành thời gian ôn tập để thi THPT Quốc Gia vì vậy thời gian chúng ta bên nhau còn rất ngắn ngủi.

Các bạn lớp 12 hãy nhớ rằng hãy để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong khoảng thời gian còn học tập và bên nhau ngắn ngủi này nhé. Đừng lãng phí nó vì khi hết các bạn sẽ không còn cơ hội nữa.

Tôi ước sao thời gian này kéo dài lâu hơn nữa, nhưng thời gian qua đi chúng ta không còn cách nào kéo dài hay níu kéo được nữa. Và tôi muốn nói với các bạn đang học lớp 12 “Hãy trân trọng những thời gian cuối cấp này nhé!”

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *