HCM234_Cao Thị Kim Liên_THPT Phan Bội Châu_Khánh Hòa

14:20 05/06/2018

” Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn ánh mặt trời chiếu xuống nhân gian.
Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn vận mệnh đã cho chúng ta gặp nhau…”

12 năm đi học là quãng thời gian để tất cả chúng tôi trải nghiệm những cảm xúc đầu đời về tình thương và sự chia sẽ! Và 3 năm cấp 3 là lúc … nhiều cảm xúc nhất!

Chúng tôi không cùng nhau trọn vẹn 3 năm nhưng bắt đầu cùng nhau từ cái tên 11A3! Là lần đầu thấy cái lớp xếp trên xuống thuộc ban A mà nữ nhiều hơn nam! Năm 11 là sự giao thoa giữa cái sự trẩu trẩu của con nít và cái người lớn nên đôi khi nhiều chuyện không thật sự không hiểu nhau…

Chỉ đến khi chúng tôi lên 12! Tất cả đều hoàn toàn thay đổi!

Lúc này mới biết, mỗi thành viên với cái tên chung 12C7 đều rất rất tình cảm!

Thật sự đến lúc này cảm thấy thời gian bên cạnh nhau quá ngắn ngủi để cảm nhận tình thương của bạn bè! Sẽ chẳng còn những tiếng cười trêu ghẹo nhau, không còn được thấy cái lúc tiếng chuông giờ ra chơi là ào ào chạy ra khỏi lớp gọi với : ” Ê mày ơi chờ tao với! ” , ” bữa nay ăn gì đây mày?! ” hay ” Mày ơi mua hộ tao chai nước hay cái bánh Doraemon gì cũng được! “. Sẽ không còn những lúc ăn vụng trong lớp bị mấy đứa dãy bên đứng lên méc thầy làm cả bọn đang ăn cũng nuốt chẳng trôi vừa muốn khóc vừa muốn cười! Không còn thấy những lúc chuẩn bị trại đến 9 – 10h đêm vừa làm trang trí vừa làm trò để cả bọn cười muốn ” chết đi sống lại íiiii “! hay cũng sẽ chẳng còn những buổi sinh hoạt lớp cùng nhau đàn cùng nhau hát! Khi ấy thấy chúng ta đáng yêu vô cùng!

Cái khoảnh khắc cãi nhau vì bất đồng quan điểm thì một đứa đứng lên nói ” Tụi bay thôi đi! Còn gặp nhau được bao lâu nữa đâu! ” Cả lớp dường như im lặng rồi lên bảng xé cái lịch đếm… chỉ còn 84 ngày… thì tự nhiên mắt cay xè như muốn bật khóc đứng lặng thinh! Khi ấy chỉ ao ước thời gian ngừng trôi và nói ra được lời xin lỗi mà cũng thể thốt nên lời!

Tới bây giờ thời gian còn lại rất ngắn ngủi để chúng ta chuẩn bị những bước cuối thực hiện ước mơ mỗi đứa! Chỉ muốn nói một điều là cảm ơn tất cả vì những tháng ngày chúng ta đi cùng nhau! Chúng tôi sẽ mãi nhớ về nhau với những kỉ niệm đẹp, những khoảnh khắc làm nên nhưng tiếng cười, giọt nước mắt và khắc trong tim caí tên ” CLASS 2C7 PHAN BỘI CHÂU! ”

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

2 bình luận trong “HCM234_Cao Thị Kim Liên_THPT Phan Bội Châu_Khánh Hòa

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *