TN237_Ngô Hoàng Anh Tuấn_Trường Văn Hoá III – Bộ Công An_Đắk Lắk

15:48 08/06/2018

Trường Văn Hóa 3 – BCA – Nơi chúng tôi lưu giữ lại 3 năm cấp 3 đầy kỉ niệm! Học nội trú mà, chúng tôi xa nhà. Ngày đầu nhập học, đầy bỡ ngỡ và xa lạ. Nhưng là cái duyên chúng tôi được tập hợp lại 1 lớp siêu cute -12E!

3 năm nhanh lắm mọi người à, mới ngày đầu còn lạ lẫm mà giờ đây sắp phải chia tay nhau, mỗi đứa 1 nơi. Các bạn trong lớp đều ở mỗi nơi khác nhau, có bạn Daknong, Thanh Hóa, Kontum, Gia Lai.. Ui nhiều lắm! Mỗi người 1 sự khác biệt, chính sự khác biệt đó đã tạo nên gia đình của chúng tôi – Gia đình thứ 2!

Là trường công an, chúng tôi nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, nhưng cũng không ít lần nghịch ngợm phá phách mà bị phạt, bị quở trách! Hihi, kỉ niệm là ở đó. Có những lúc trong lớp các bạn cãi nhau bất đồng quan điểm, cứ tưởng là sẽ mãi không lành, ấy vậy mà 1 2 bữa thôi lại bình thường! Bởi có ra sao, chúng tôi đã là gia đình 12E, thì sẽ vẫn mãi là bạn, là ae tốt, hi!

Và không thể không kể đến người thầy chủ nhiệm đầy tâm huyết và giàu lòng thương học sinh – thầy Phan Thái Hà ! Ns ngắn gọn, thầy là cha của chúng tôi! Thầy tuyệt vời lắm ấy ! Có thầy chúng tôi như trưởng thành hơn, từ những cô cậu dở dở ương ương mà giờ đã thành những người biết suy nghĩ đúng đắn hơn, chín chắn hơn! Kỉ niệm vui cũng có, buồn cũng có, có ra sao cũng chẳng quên được thời cấp 3 của mình đâu nhỉ? Các bạn thấy đúng không?
Tôi là tôi hối hận lắm, cứ ngây thơ suốt 3 năm qua, đến giờ phút chia ly rồi thì mới nhận ra tập thể lớp quan trọng, ý nghĩa như thế nào! Để lưu lại kỉ niệm, chúng tôi lưu lại những bức hình, không hẳn là nổi bật nhưng cũng không tầm thường, bởi chúng tôi là những con người đặc biệt, vì thế gia đình tôi là sự khác biệt. Có đến già cũng không quên được lớp đâu, tự hứa với lòng mình như vậy nhé! Và phải thực hiện được đấy. Không khoe mẽ, nếu ai có dịp thì hãy thăm trường chúng tôi, giao lưu với chúng tôi, chúng tôi hoan nghênh chào đón các bạn! Nói thế thôi nhỉ, bởi nói nữa thì nhiều lắm ấy!
Cảm ơn  gia đình 12E đã xuất hiện trong cuộc sống của tôi ! Dù là kí ức, nhưng mãi không quên ! i love 12E

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

1 bình luận trong “TN237_Ngô Hoàng Anh Tuấn_Trường Văn Hoá III – Bộ Công An_Đắk Lắk

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *