Làm thế nào để có thể “giật” giải thưởng Poly Bee X Design?

15:20 03/08/2020

Poly Bee X Design đang nhận được đông đảo sự chú ý của các bạn sinh viên. Cùng điểm qua một vài tips để sở hữu cho mình “vũ khí” để chiến thắng cuộc thi lần này nhé!

Sau hơn 1 tuần phát động, cuộc thi Poly Bee X Design đang nhận được đông đảo sự quan tâm và chú ý của sinh viên. Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, cuộc thi Poly Bee X Design ra đời với mục tiêu kết nối, giao lưu và tạo ra sân chơi lành mạnh dành cho sinh viên đang theo học tại 5 cơ sở của FPT Polytechnic. 

Đây là cơ hội để các bạn giới thiệu tác phẩm của mình tới cộng đồng thiết kế đồ họa hay chỉ đơn giản là muốn ghi lại dấu ấn cá nhân trong thời gian học tập. Hãy cùng điểm qua một vài tips để khiến sản phẩm của bạn trở nên ấn tượng hơn!

  • Sản phẩm với ý tưởng “độc”

Những sản phẩm có ý tưởng độc đáo, thú vị sẽ chiếm 20% trong tổng số điểm của BGK chuyên môn. Giữa vô vàn các sản phẩm gửi về chương trình, ngoài các yếu tố mang tính chuyên môn như bố cục, hình ảnh hoặc màu sắc,… thì một vài các chi tiết nhỏ cũng là yếu tố quyết định. 

Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ có thể biến sản phẩm của mình trở nên hoàn toàn khác biệt.

  • Kêu gọi bình chọn 

Ngoài số điểm đến từ BGK chuyên môn thì 50% còn lại chính là điểm bình chọn thông qua các trang mạng xã hội. Vậy còn chần chờ gì mà không lập ngay cho mình một kế hoạch “tác chiến” ngay từ bây giờ!

Hãy lập ra cho mình một kế hoạch kêu gọi hoàn hảo để đạt được số điểm bình chọn cao nhất. Nhờ sự trợ giúp của bạn bè, người thân hoặc lựa chọn thời điểm để kêu gọi cũng là những điểm cần chú ý. Tận dụng tất cả những mối quan hệ mà các bạn đang có để không bỏ lỡ 50% cơ hội dành chiến thắng nhé!

  • Tận dụng tất cả mạng xã hội mà bạn có

Với nhiều cách khác nhau để kêu gọi bình chọn thì tận dụng tối đa các trang mạng xã hội mà bạn đang sử dụng cũng là một cách thú vị. Liên kết đường dẫn từ các trang mạng khác đến đường liên kết chính để quảng bá cho sản phẩm của mình đến rộng rãi hơn.

Đây là cơ hội rất tuyệt vời để các thí sinh có cơ hội để đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến nhiều đối tượng hơn, với quy mô rộng rãi hơn. Hãy biết tận dụng cơ hội mà các bạn đang có!

  • Chuẩn bị nội dung mô tả chỉnh chu

Các thí sinh tham dự đều mang đến những tác phẩm vô cùng xuất sắc, nhưng bên cạnh đó các bạn còn phải chuẩn bị một nội dung mô tả về tác phẩm của mình.

Một nội dung ngắn gọn, súc tích nhưng lại bao hàm được những suy nghĩ, tư duy mà các bạn có về hình ảnh một cách chân thật là một điểm cộng. Nội dung mô tả sản phẩm sẽ cho BGK thấy được rõ nét hơn về tác phẩm của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

  • Không bỏ cuộc 

Trong cuộc thi, rất nhiều thí sinh đã bỏ cuộc giữa chừng vì thấy tỉ lệ bình chọn không bằng các đối thủ cạnh tranh khác. Đến với cuộc thi Poly Bee X Design, ngoài tranh đấu, “giật” giải thì cũng là nơi mà các thí sinh có thể giao lưu với nhau. Chúng ta không chỉ đến để lấy giải, hãy cho tất cả mọi người thấy xung quanh các bạn luôn có sự ủng hộ, động viên của gia đình và bạn bè.

Đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng chiến đấu hết sức của mình đến giây cuối cùng. Ngoài điểm bình chọn, tổng điểm còn có sự đánh giá của BGK chuyên môn. Mọi sự nỗ lực của các bạn đều xứng đáng!

Đây chỉ là một vài “mẹo” cũng như chia sẻ của BTC đến tất cả các bạn thí sinh tham dự Poly Bee X Design. Mong rằng với những nội dung chia sẻ trên đây, các bạn đã hoàn toàn tự tin để bước vào cuộc thi đầy mới mẻ và hấp dẫn này!

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *