Lộ diện 10 bài dự thi giành giải thưởng Tháng 5 cuộc thi “Lớp mình là số 1”

15:35 21/05/2020

Hơn 3 tháng phát động, cuộc thi “Lớp mình là số 1” đã nhận sự ủng hộ đông đảo và nhiệt tình từ các lớp 12 trên khắp cả nước với hơn 1000 bài dự thi được gửi về ban tổ chức. Sau quá trình chấm điểm, sàng lọc và đánh giá, ban tổ chức đã lựa chọn ra 10 bài dự thi xuất sắc đạt giải Tháng 5 để trao giải.

Không chỉ là cuộc thi ảnh online, “Lớp mình là số 1” – do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức đã trở thành nơi lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc, cảm xúc của các bạn học sinh lớp 12 trên toàn quốc. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, đông đảo đại diện các lớp đã gửi bài dự thi cho ban tổ chức để chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa, cảm xúc chân thật và kỷ niệm đáng nhớ mà các bạn dành tặng cho nhau trước khi chia tay tuổi học trò.

Đứng trước hàng trăm bài dự thi của Tháng 5 (đợt 3 từ 16/04 – 15/05), ban tổ chức đã tìm ra được những bài dự thi có số điểm cao, sáng tạo nhất và xứng đáng nhận được giải thưởng từ cuộc thi. Không để mọi người chờ lâu ban tổ chức công bố danh sách 10 lớp đã may mắn đạt giải Tháng 5 của cuộc thi “Lớp mình là số 1”.

Top 5 bài dự thi đạt giải Nhất và 5 bài dự thi đạt giải Sáng tạo Tháng 5 cuộc thi “Lớp mình là số 1”:

  1. Khu vực Hà Nội:

2. Khu vực Đà Nẵng:

3. Khu vực Tây Nguyên:

4. Khu vực Hồ Chí Minh:

5. Khu vực Cần Thơ:

Ban tổ chức  sẽ sớm liên hệ với đại diện các lớp đoạt giải để trao giải thưởng. Cảm ơn tất cả các bạn học sinh THPT và độc giả đã đồng hành với cuộc thi “Lớp mình là số 1” trong suốt thời gian vừa qua!.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *