MS1 – Chu Thế Vinh – lớp Nhật – PTTH Chu Văn An – Hà Nội

10:13 01/04/2015

Sayoonara

Những bức ảnh cuối cùng của thời học sinh kết thúc trong tiếng cười nhí nhố của đám bạn quái dị. Quái dị là thế mà chưa xa đã thấy nhớ kinh khủng.

Tuổi học trò tinh nghịch, trong sáng sẽ luôn là thời gian đẹp đẽ nhất của mỗi người. Nguồn ảnh: Cuộc thi
Tuổi học trò tinh nghịch, trong sáng sẽ luôn là thời gian đẹp đẽ nhất của mỗi người. Nguồn ảnh: Cuộc thi “Khoảnh khắc tuổi 17” do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức.

Nhớ những giờ được nghỉ tiết, cả lớp đóng kín cửa xem phim qua lap với máy chiếu như ngoài rạp. Nhớ cô giáo thùy mị mà tận tâm. Cô dạy chuyên văn nhưng lại làm chủ nhiệm cho lớp rặt dân tiếng Nhật.

Mai này chia xa nhưng trong tim mỗi người vẫn lưu giữ những kí ức tuyệt đẹp của tuổi 17. Nguồn ảnh: Cuộc thi ảnh
Mai này chia xa nhưng trong tim mỗi người vẫn lưu giữ những kí ức tuyệt đẹp của tuổi 17. Nguồn ảnh: Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tuổi 17” do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức.

Xa nhau rồi, nửa lớp đi du học, biết bao giờ mới gặp lại?

“Khoảnh khắc tuổi 17” là một cuộc thi ảnh do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức cho đối tượng học sinh lớp 12 (Năm học 2014 – 2015), chuẩn bị tạm biệt quãng đời học sinh. Diễn ra từ 10/04 – 10/05/2015, các bạn học sinh mong muốn tham dự, cần gửi bài dự thi gồm 1 – 3 ảnh cùng với đoạn viết chia sẻ cảm xúc liên quan đến nội dung bức ảnh gửi dự thi tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *