Cựu sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đẹp kiêu sa trong quốc phục áo dài

10:54 31/07/2017

Tốt nghiệp khóa 10.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Lê Thị Minh Anh – cựu sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp đã có những bức ảnh đằm thắm trong trang phục áo dài truyền thống.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp thanh lịch của cô nàng cựu sinh viên trong trang phục áo dài truyền thống.

Bộ ảnh được Minh Anh thực hiện vào giữa tháng 7 năm nay. Trong tà áo dài truyền thống, cô gái đến từ Hà Tĩnh bộc lộ được nét duyên ngầm, nữ tính nhưng không kém phần rạng rỡ.

Trước đây, khi còn là sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Minh Anh thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường. Cô cho biết, các hoạt động phong trào đã giúp cô rèn luyện thêm nhiều kỹ năng có ích cho bản thân và công việc hiện tại.

Đặc biệt có năng khiếu ca hát, Minh Anh thường xuyên tham gia các hoạt động biểu diễn văn nghệ. Năm 2016, Minh Anh cùng 02 thành viên nữ khác đã từng đạt giải Ba cuộc thi “Poly Shine Up” toàn quốc với ca khúc “Quê hương 3 miền”.

Hiện tại, cô nàng cựu sinh viên đang làm việc tại một công ty điện tử viễn thông với vị trí Kế toán viên.

Mặc dù đã tốt nghiệp vào tháng 3/2017, Minh Anh cùng những người bạn của mình thường xuyên trở về trường có mặt trong các sự kiện gần đây như: Thắp lửa Poly, Sinh nhật “Poly – 6 năm một chặng đường”…

“Mình và những người bạn cùng khóa rất mong muốn được quay về trường để góp vui trong các hoạt động. Được gặp lại thầy cô, bạn bè tại nơi mình trưởng thành thật thú vị và nhiều cảm xúc”, Minh Anh chia sẻ.

Cô nàng cựu sinh viên gốc Hà Tĩnh luôn mang theo mình quan niệm sống “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường”.

Nói về những dự định tương lai, ngoài làm tốt công việc hiện tại, Minh Anh sẽ cố gắng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân theo con đường nghề nghiệp đã chọn.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *