FPT Polytechnic Tây Nguyên háo hức chuẩn bị đón Giáng sinh

17:12 07/12/2017

Chỉ còn hơn hai tuần nữa lễ Giáng sinh sẽ diễn ra, trong bầu không khí se lạnh của phố núi Buôn Mê Thuột, cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đang háo hức trang trí chuẩn bị “làm đẹp khuôn viên” để đón một mùa giáng sinh ấm áp và hạnh phúc.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ qua những bức ảnh chụp vội trước thềm Giáng sinh của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nhé!

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vui vẻ cùng nhau trang trí cây thông noel.
Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vui vẻ cùng nhau trang trí cây thông noel.
  Ông già noen là một trong những vật trang trí không thể thiếu khi trang trí cây thông noel,công tác             chuẩn bị luôn là khâu được nhiều sinh viên thích thú nhất vì nó thể hiện được khiếu thẩm mỹ của các bạn
 Ông già noen là một trong những vật trang trí không thể thiếu khi trang trí cây thông noel, công tác chuẩn bị luôn là khâu được nhiều sinh viên thích thú nhất vì nó thể hiện được khiếu thẩm mỹ của các bạn

          

Thầy Huỳnh Ngọc Khoan - Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên hưởng ứng phong trào chụp ảnh check in.
Thầy Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên hưởng ứng phong trào chụp ảnh check in.
Chị Nguyễn Thị Huyên (cán bộ tuyển sinh) cho biết : “ Mặc dù năm nào trường cũng tổ chức trang trí lễ hội cây thông noen, nhưng mỗi năm mình đều có cảm giác khác biệt và thật sự vẫn rất háo hức mỗi khi đến thời điểm bởi mỗi năm các bạn sinh viên lại trưởng thành hơn và có nhiều tân sinh viên hơn”.
Chị Nguyễn Thị Huyên – Cán bộ tuyển sinh cho biết: “Mặc dù năm nào trường cũng tổ chức trang trí Noel, nhưng mỗi năm mình đều có cảm giác khác biệt và thật sự vẫn rất háo hức mỗi khi đến thời điểm bởi mỗi năm các bạn sinh viên lại trưởng thành hơn và có nhiều tân sinh viên hơn”.
Chị Võ Thị Thuỳ Dung  - Cán bộ đào tạo cũng góp phần làm không khí giáng sinh thêm ấm áp khi chụp hình với “cục cưng”của mình bên cây thông của trường.
Chị Võ Thị Thuỳ Dung – Cán bộ đào tạo cũng góp phần làm không khí giáng sinh thêm ấm áp khi chụp hình với “cục cưng”của mình bên cây thông của trường.
các cán bộ của cao đẳng thực hành FPT Polytechinic Tây Nguyên cũng tranh thủ giờ nghỉ giải lao để cùng chụp một tấm ảnh lưu niệm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cả đội sau nhiều năm tháng làm việc bên nhau
Cán bộ của Cao đẳng thực hành FPT Polytechinic Tây Nguyên cũng tranh thủ giờ nghỉ giải lao để cùng chụp một tấm ảnh lưu niệm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cả đội sau nhiều năm tháng làm việc bên nhau.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *