Hai thí sinh HN-FPoly vào chung kết Miss FPT

23:08 14/06/2011

Nguyễn Thị Thu Hà – Cán bộ Phòng CTSV và Nguyễn Thị Thu Giang – Cán bộ hành chính FPT Polytechnic đã xuất sắc vuột qua 15 thí sinh tại Hà Nội lọt vào danh sách 3 thí sinh đại diện của khu vực phía Bắc tham gia vòng Chung kết Miss FPT 2011.

Với điểm số cách biệt là  714.7 (Thu Hà) và 684.4 (Thu Giang) so với thí sinh còn lại 679.9 (Đỗ Thị Tâm), hai cán bộ FPoly đã dẫn đầu trong bảng xếp hạng các thí sinh tại khu vực phía Bắc.

Trưởng Ban tổ chức Miss FPT 2011 Lê Tiến Dũng, cho biết: “Ba gương mặt của miền Bắc lọt vào vòng trong không có gì bất ngờ. Tất cả đánh giá của BTC đều dựa trên các tiêu chí đã được xây dựng. Kết quả đánh giá của Ban Giám khảo rất tương đồng, không có thí sinh nào bằng điểm nhau, nên BTC không phải lựa chọn”.

“Khi nhận được thông báo kết quả từ BTC, Giang không dám tin vào mắt mình nữa. Mọi việc cứ ngỡ như trong mơ vậy. Giang phải quay sang nhờ đồng nghiệp cấu thử để xem đây có phải là sự thực không” – Thu Giang chia sẻ. Nói thật là lúc đầu Giang không định tham gia cuộc thi nhưng vì sự động viên và khích lệ của các đồng nghiệp tại FPT Polytechnic đã khiến Giang tự tin và quyết tâm đăng ký. Gửi ảnh dự thi vào những ngày cuối, Giang không nghĩ mình lại được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình và nhận được hơn 200 vote. Điều đó khiến Giang vui và tự tin hơn rất nhiều khi tham gia các phần thi còn lại là Miss tài năng,Miss thân thiện và Miss thể thao.

Nguyễn Thị Thu Giang – Cán bộ Phòng Hành Chính FPT Polytechnic. Bình chọn

Thừa hưởng năng khiếu diễn xuất từ mẹ là diễn viên, chỉ với gần 4 phút dự thi ngắn ngủi trong phần trình diễn Miss Tài năng, phải thay đổi trạng thái vừa cười xong lại khóc ngay được là điều rất khó nhưng Giang đã nhập tâm vào vai diễn và thể hiện rất thành công, khiến không ít khán giả phải rơi lệ.

Theo Thu Giang, 13  thí sinh tại Hà Nội tham gia sơ khảo đều rất xứng đáng vào chung kết. Đặc biệt, Giang ấn tượng nhất với thí sinh Mai Anh của FIS cô có khuôn mặt và phong cách rất giống hoa hậu Ngô Phương Lan.

Thu Hà – Cán bộ Phòng CTSV đã phải miệt mài luyện tập cả tuần vừa qua cho tiết mục dự thi Miss Tài năng. Từng học múa hơn 2 năm và sở hữu một chất giọng chuẩn, Hà nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các fan hâm mộ khi hóa thân thành ca sĩ, vũ công và diễn viên trong phần biểu diễn của mình.

Hà cho biết, nếu được yêu cầu biễu diễn lại tiết mục Tài năng tại vòng chung kết, Hà sẽ đầu tư kỹ lưỡng hơn nữa, đảm bảo cống hiến cho khán giả nhiều điều mới lạ và hấp dẫn.

Nguyễn Thị Thu Hà – Cán bộ Phòng CTSV. Bình chọn

Thí sinh đứng thứ 3 của khu vực phía Bắc là Đỗ Thị Tâm – Đại học FPT. Thí sinh dự bị là Phạm Thị Phương Thảo – FPT Aptech.

Dự kiến các thí sinh vào vòng Chung kết sẽ có mặt tại Tp.HCM vào ngày 29/6 để tham gia Đêm Gala.

Hãy tiếp tục bình chọn cho Thu Giang và Thu Hà tại vòng 2 của cuộc thi:

Nguyễn Thị Thu Giang: http://banbe.net/apps/missfpt?params=/album/albumdetailround2/id/19684

Nguyễn Thị Thu Hà: http://banbe.net/apps/missfpt?params=/album/albumdetailround2/id/19635

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

7 bình luận trong “Hai thí sinh HN-FPoly vào chung kết Miss FPT

  1. hok phai chi o duoi xau dau… neu chi o duoi an mac nhu chi o tren cung se~ xinh hok kem’… hihihii

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *