Ngày hội “Banana Festival” dành cho nam cán bộ FPT Polytechnic

10:04 07/08/2018

Hòa cùng không khí tươi vui của ngày hội dành cho quý ông, đội ngũ nam cán bộ nhân viên, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có những giây phút hân hoan đầy thú vị.

Ngày 02/8/2018, khối giáo dục FPT Education (FE) Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Banana Festival” dành tặng cho phái mạnh hiện đang công tác tại các đơn vị trong tổ chức giáo dục FPT Đà Nẵng. Khối giáo dục FPT bao gồm các đơn vị: Đại học FPT, Cao đẳng Thực hành FPT Poytechnic, Đại học Greenwich, Trường THPT Fschool, Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế FPT – FISEC, Cao đẳng Quốc tế BTEC, khối văn phòng, UBD và Ban xây dựng.

Men’s day là ngày hội văn hóa được khối giáo dục FPT tổ chức thường niên để tôn vinh và bày tỏ tình cảm với các cán bộ nam. Xuất phát từ việc đảo ngược ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, ngày 03/8 được xem là ngày hội dành cho quý ông tại FE.

Đến tham dự chương trình, các cán bộ nam được chị em phụ nữ trao tặng món quà thiết thực nhưng không kém phần vui nhộn.

Bên cạnh những món quà dành tặng cho các cán bộ nam, Ban tổ chức còn triển khai hoạt động văn nghệ, thơ ca sôi động.

Không gian sân khấu được bài trí giản đơn nhưng không kém phần ấm cúng.

Chị Trương Thị Ngọc Thạch – Chủ tịch công đoàn Khối giáo dục FPT chia sẻ: “Đây thực sự là một dịp ý nghĩa, quy tụ số lượng CBNV đông nhất từ trước đến nay. Hằng năm, có rất nhiều ngày dành cho chị em phụ nữ, nhưng cánh mày râu ở FPT chỉ có duy nhất một ngày này. Để chuẩn bị cho ngày hội, đại diện các chị em của từng đơn vị đã lên kế hoạch và phân công nhiệm vụ chuẩn bị quà, đặt bàn tiệc… Dù những món quà không mang nặng giá trị vật chất nhưng đó là tấm lòng của chúng tôi dành cho các anh, các chú đang công tác tại FE nói riêng và đại gia đình FPT nói chung”.

Tại ngày hội, một bữa tiệc liên hoan nhỏ, đầm ấm đã được các chị em đích thân chuẩn bị cho ngày vui hiếm có trong năm dành cho phái mạnh.

“Mình cảm thấy rất vui và thú vị vì có ngày hội dành cho phái mạnh. Đây là dịp khá độc đáo để các anh em tận hưởng một ngày hiếm có trong năm. Đã tham gia lần thứ n+ nhưng mỗi lần đều có những dấu ấn khác biệt nhờ sự chuẩn bị vô cùng chu đáo của các chị em. Có lẽ những điều này chỉ được tìm thấy ở tinh thần và văn hóa của tập đoàn FPT nói chung và người FPT nói riêng”, anh Nguyễn Xuân Biên – Giảng viên Vovinam, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vui vẻ cho biết.

BTC hy vọng qua chương trình, đội ngũ cán bộ nhân viên Khối giáo dục FPT sẽ cảm thấy thật vui vẻ, giúp gắn kết thêm tình đoàn kết và gắn bó với đơn vị qua những nét văn hóa đặc sắc này. Đồng thời, đây là dịp CBNV cùng nhau ôn lại những dấu ấn đẹp và lưu giữ hình ảnh vui vẻ cùng đồng nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *