Người FPT sẵn sàng cho ngày Vì cộng đồng

20:16 12/03/2012

Người FPT vì bệnh nhân ung thư

“Đến chiều 12/3, 95% công việc chuẩn bị cho lễ ra quân trong chương trình FPT Vì cộng đồng đã được hoàn tất”, Trưởng Ban tổ chức sự kiện FPT Vì cộng đồng 13/3 Bùi Nguyễn Phương Châu cho biết.

Bắt đầu từ 7h30 sáng mai 13/3, Lễ ra quân chương trình FPT Vì cộng đồng sẽ diễn ra tại các chi nhánh của FPT trên cả nước. BTC đang gấp rút hoàn tất những công việc cuối cùng để đảm bảo chương trình tới diễn ra suôn sẻ.

Các CTV 13/3 đang chuẩn bị vật dụng cho chương trình ra quân sáng 13/3

Thư ký BTC sự kiện 13/3 tại Hà Nội Ngô Anh Tuấn cho biết, các công việc chuẩn bị đã gần như hoàn tất. Phần việc còn lại cuối cùng là cải tạo sân chơi cho các em nhỏ bệnh viện Nhi trung ương Hà Nội sẽ được tiến hành vào tối nay.

Cụ thể, FPT sẽ hỗ trợ đồ chơi cho khuôn viên bệnh viện gồm bộ thú nhún, bập bênh, cầu trượt và đu quay.

“Công tác hậu cần cho chương trình phát cháo, cơm cho bệnh nhi và người nhà tại Viện Huyết học – Truyền máu trung ương và bệnh viện Nhi trung ươg cũng đã hoàn tất”, anh Tuấn nói.

Triển khai từ trước khi BTC chính thức phát động, BTC 13/3 tại TP HCM cũng đã sẵn sàng cho ngày 13/3. Anh Lê Tiến Dũng, Phó BTC nhận định, các nội dung và nhiều mảng công việc do cá nhân phụ trách đã hoàn chỉnh.

Tại Đà Nẵng, tính đến chiều ngày 12/3, CBNV tại đơn vị đã quyên góp được 280 phần quà. Số người đăng ký hiến máu là gần 160 người. FPT Đà Nẵng là đơn vị có số người đăng ký hiến máu đông nhất trong FPT.

Theo Phó BTC 13/ tại Đà Nẵng Trần Anh Quốc Cường, BTC đã chia các đầu việc về từng đơn vị. Do đó, các hạng mục được hoàn thành đúng với dự định.

Sân khấu hiến máu của FPT Đà Nẵng đã hoàn tất.

Tổng số quà đã quyên góp tính đến thời điểm hiện tại coi như đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu ban đầu đặt ra. Hiện, đơn vị đang tiếp tục kêu gọi CBNV tham gia hiến máu cho chương trình ngày mai.

Không khí khẩn trương cũng đã diễn ra tại tòa nhà FPT Cần Thơ. Từ tuần trước, bandroll, poster của chương trình đã được trang hoàng tại tòa nhà và các đơn vị thành viên tại Cần Thơ.

Bandroll được trang hoàng tại tòa nhà FPT Cần Thơ từ cuối tuần trước.

Chị Nguyễn Thị Yến, thành viên của BTC 13/3 Cần Thơ hóm hỉnh chia sẻ: “Tối nay có thể kê cao gối để nghỉ ngơi vì công việc đã hoàn thành. Chờ sáng mai đi hiến máu và thăm các bệnh nhi”.

Tính đến sáng 10/3, FPT Cần Thơ cũng đã ủng hộ được 8.450.000 đồng tiền mặt, và có 49 CBNV đăng ký tham gia hiến máu. 100 phần qua dành cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đã được mua trong sáng 12/3 và chuyển về trụ sở FPT.

Ngày mai, chương trình FPT vì cộng đồng sẽ chính thức diễn ra trên toàn quốc. Có ít nhất 500 bệnh nhi và người thân sẽ nhận được hỗ trợ từ BTC trong ngày ra quân.

Theo Trưởng BTC FPT Vì cộng đồng Bùi Nguyễn Phương Châu, mỗi CBNV FPT có thể tham gia hưởng ứng sự kiện bằng nhiều hình thức như hiến máu nhân đạo, quyên góp ủng hộ, mua tranh, mua cốc gây quỹ cho bệnh nhi ung thư…

Chị Châu cũng cho biết, trong Lễ ra quân 13/3, chương trình tổ chức từ 7h30 đến 9h30 nên không ảnh hưởng đến công việc của CBNV, vì vậy, mọi CBNV FPT đều có thể tham gia.

Với các chương trình thiện nguyện tại bệnh viên, những CBNV có thể thu xếp được công việc, thời gian thì sẽ tham gia cùng BTC.

BTC chương trình 13/3 cũng lưu ý, CBNV FPT khi tham gia sự kiện FPT Vì Cộng đồng nên mặc áo đồng phục FPT.

 

Theo Chungta.vn

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *